Chủ đề nóng

Soi bộ sưu tập biểu tượng emoji trên iOS 10

Bạch Dương Thứ sáu, ngày 16/09/2016 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản cập nhật iOS 10 cung cấp cho người dùng với hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm cả lá cờ cầu vồng của cộng đồng LGBT.
Bình luận 0

 “Táo khuyết” ngày hôm nay đã chính thức tung ra phiên bản chính thức iOS 10. Bản cập nhật này cũng cung cấp cho người dùng với hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm cả lá cờ cầu vồng của cộng đồng LGBT và màu da khác nhau của các dân tộc.

Đáng chú ý là sẽ không có một biểu tượng cảm xúc súng trường trong các thiết lập mới. Apple đã thay đổi khẩu súng từ iOS 9 sang khẩu súng phun trong iOS 10.

Hệ điều hành iOS 10 được cài đặt sẵn trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi tới tay khách hàng từ ngày 16.10 tới đây. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng tương thích với iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 5C, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPod touch thế hệ thứ 6.

iOS 10 mang tới hàng loạt cải tiến mới, như cải tiến màn hình khóa giúp màn hình này hiển thị nội dung thông báo phong phú hơn, hỗ trợ tương tác nhanh với ứng dụng và mở rộng tính năng 3D Touch (dành cho iPhone 6 trở lên). Bên cạnh đó, trợ lý ảo Siri đã phát triển khi nó có khả năng tự học thói quen của người dùng để đưa ra gợi ý thông minh hơn.

Cùng theo dõi những biểu tượng bổ sung vào bộ sưu tập iOS 10:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem