Chủ đề nóng

sơn phủ

 • Đà Nẵng: Cầu Rồng hoạt động trong giới hạn an toàn

  Đà Nẵng: Cầu Rồng hoạt động trong giới hạn an toàn

  Ngày 1.4, qua email gửi phóng viên NTNN, Sở GTVT TP.Đà Nẵng cho rằng các vết nứt tại vị trí ụ chân cầu Rồng rất nhỏ, chiều sâu không lớn nên việc xử lý được thực hiện bằng biện pháp sử dụng hệ bơm xi lanh để tạo áp lực keo epoxy thẩm thấu vào trong vết nứt.
 • Cầu Rồng phải chích xi lanh: Đã mời chuyên gia đánh giá các vết nứt

  Cầu Rồng phải chích xi lanh: Đã mời chuyên gia đánh giá các vết nứt

  Ngày 1.4, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng đã phản hồi liên quan đến các thông tin trong bài viết trên của báo Dân Việt-NTNN.
 • Cận cảnh siêu tàu ngầm "Sói biển” của hải quân Mỹ

  Cận cảnh siêu tàu ngầm "Sói biển” của hải quân Mỹ

  Dân Việt - Về mặt thiết kế, tàu ngầm tấn công lớp Sói biển hội tụ những cải tiến và công nghệ hiện đại nhất. Khả năng tác chiến, uy lực vũ khí và trang bị tân tiến của loại tàu này đều ưu việt hơn hẳn tàu ngầm lớp Los Angeles.
 • Ra mắt xe cứu hỏa công nghệ “khủng”

  Ra mắt xe cứu hỏa công nghệ “khủng”

  Dân Việt - Một công ty ở Mỹ đã công bố mẫu xe cứu hỏa mới tên là AMATOYA. Xe có khả năng chịu đựng “khủng khiếp” trong mọi điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt, tính năng chuyên dụng như một xe quân sự.
 • Công an Khánh Sơn phủ nhận ăn chặn kỳ nam

  Công an Khánh Sơn phủ nhận ăn chặn kỳ nam

  (Dân Việt) - Ngày 20.11, Báo NTNN nhận được đơn của các ông Bùi Văn Khánh, Bùi Hữu Thảo và Thái Tùng (cùng trú xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa), đại diện cho nhiều phu trầm, kháng nghị về một số nội dung trong công văn trả lời của Công an huyện Khánh Sơn về việc xử lý đơn kiến nghị, tố cáo 3 công an “ăn chặn” kỳ nam.
 • Ngất ngây với chiếc xe đắt nhất thế giới

  Ngất ngây với chiếc xe đắt nhất thế giới

  Dân Việt – Chiếc xe không khác gì căn hộ sang trọng với trang thiết bị tối tân hiện đại khi có một phòng ngủ, lò sưởi, phòng tắm hạng sang, quầy bar…. ngoài ra có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.
 • Thép áp dụng giấy phép nhập khẩu tự động

  Thép áp dụng giấy phép nhập khẩu tự động

  (NTNN) - Hiệp hội Thép vừa có văn bản kiến nghị Bộ Công Thương đưa thêm một số mặt hàng thép sản xuất trong nước đã ở mức cung vượt cầu quá xa để Bộ Công Thương xem xét bổ sung áp dụng Giấy phép nhập khẩu tự động.
 • Hai đốt dìm hầm Thủ Thiêm bị thấm

  Hai đốt dìm hầm Thủ Thiêm bị thấm

  (Dân Việt) - Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng vừa có văn bản gửi UBND TPHCM báo cáo việc đốt hầm số 1 và đốt hầm số 2 Thủ Thiêm bị thấm cục bộ và xuất hiện một vài vết nứt đứng của thành hầm.