Chủ đề nóng

Sơn Tùng MTP càng trải lòng càng bị "ném đá" nhiều hơn

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 24/10/2016 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tour diễn mừng sinh nhật dừng chân tại Hà Nội, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trải lòng anh đã quen với việc có nhiều người không thích mình. Tuy nhiên, Sơn Tùng tiếp tục bị nhận nhiều "gạch đá" hơn.
Bình luận 0

Chiều ngày 23.10, với tour diễn mừng sinh nhật được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ với sự tham dự của 600 fan hâm mộ. Tiệc mừng hậu sinh nhật của Sơn Tùng có những màn biểu diễn với các ca khúc hit như: Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau…

Sơn Tùng MTP  tiếp tục nhận nhiều gạch đá

Sơn Tùng còn giao lưu, trò chuyện với các bạn trẻ. Một bạn trẻ đã hỏi Sơn Tùng, anh nghĩ gì khi MV Chúng ta không thuộc về nhau bị nhiều người chỉ trích?

Giọng ca Thái Bình cho hay, Sơn Tùng đã quen với việc có người thích, có người không thích sản phẩm của mình. Tùng không quan tâm đến những lời chỉ trích, hãy cứ để họ nói, còn việc của Tùng là tiếp tục sản xuất.

Sơn Tùng cho biết thêm, nhiệm vụ của anh là làm chứ không phải trả lời những tranh cãi hay bình luận trên Facebook. Câu trả lời xác đáng đối với Sơn Tùng chính là tình cảm mà Sky dành cho mình.

Ngay sau những lời chia sẻ đó, một lần nữa trên các diễn đàn, cư dân mạng dậy sóng với cách trả lời đáp trả những chỉ trích của Sơn Tùng MTP

Khán giả Nhã Ngô Đức chua chát nhận xét: Copy là tài năng của Sơn Tùng, mặc kệ thiên hạ chửi rủa,  cơ quan chức năng không xử lý thì làm gì được. Sơn Tùng cứ mặc sức tung hoành đạo nhạc vô tư đi không ai dám làm gì.

Hay như khán giả Hoàng Phúc thì chán nản nhận xét: Ý Sơn Tùng nói là mặt tôi đã qúa dầy rồi nên ai muốn nói gì thì kệ họ.

Cư dân mạng ném đá Sơn Tùng đạo nhạc ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau"

Có thể nói, theo cách trả lời của cậu, và được hiểu như một lời thách thức, Sơn Tùng MTP tiếp tục nhận nhiều gạch đá, cũng như mất dần các fan hâm mộ mình mà không hay. Khán giả Hoang Nguyen tỏ vẻ tiếc nuối cho quan điểm, cách hành động của Sơn Tùng: "Nếu bạn đi lên bằng tài năng, không đạo nhạc, không đạo trang phục, ý tưởng thì tôi sẽ thích và là fan cuồng của bạn".

Khán giả Ông bầu chỉ ra cho Sơn Tùng, đường dài mới biết ngựa hay: "Một quãng đời thành công thôi chưa đủ nói lên con người mình. Hãy đợi đến cuối đời mới biết ai là người ghi dấu ấn với thời gian".

Kháng giả nhutdo thì nhận định mỉa mai: "Sơn Tùng chỉ hợp với chôm nhạc và hát ở phòng thu, còn nếu hát trực tiếp thì giọng yếu và hát không rõ lời".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem