Chủ đề nóng

Sống trong sợ hãi

 • Dortmund-Malaga (3-2): Du dây tử thần vào bán kết

  Dortmund-Malaga (3-2): Du dây tử thần vào bán kết

  Để có được tấm vé vào bán kết, Dortmund đã phải trải qua những phút giây sống trong sợ hãi và một cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở ở trận tứ kết lượt về sáng nay với Malaga trên sân nhà Signal Iduna.
 • Sư tử biển gục ngã bởi "nhát kiếm" Andrik Vermansha

  Sư tử biển gục ngã bởi "nhát kiếm" Andrik Vermansha

  Dân Việt- Chơi không hề tồi kể cả trong hoàn cảnh bị mất người ở cuối hiệp 2, nhưng cuối cùng Singapore vẫn phải cúi đầu nhận thua bởi cú đá phạt "thần sầu" của Andrik Vermansha bên phía Indonesia.
 • Giám khảo Got Talent cắt ngực để ngừa ung thư

  Giám khảo Got Talent cắt ngực để ngừa ung thư

  Dân Việt - Sharon Osbourne, giám khảo America’s Got Talent đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ cặp nhũ hoa sau khi biết mình mang gen làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư vú.
 • Mịt mù tương lai các đội bóng và cầu thủ Việt

  Mịt mù tương lai các đội bóng và cầu thủ Việt

  (Dân Việt) - Chưa bao giờ tương lai của giới cầu thủ Việt Nam lại mịt mù như thời điểm này. Ấy vậy mà họ vẫn phải vui vẻ “nằm im” xem các cơ quan chức năng “chuyền” trái bóng mang theo sự nghiệp của mình...
 • Kể chuyện bằng tranh: Ngu Công Tử dời đập

  Kể chuyện bằng tranh: Ngu Công Tử dời đập

  (Dân Việt) - Ngu Công Tử là cháu nhiều đời của Ngu Công, lưu lạc sang Việt Nam làm đập thủy điện. Chẳng biết thi công bôi bác thế nào mà đập ngày đêm rò rỉ nước, khiến dân vùng dưới của đập ngày đêm "sống trong sợ hãi".
 • Xưa có Ngu Công dời đập, nay có... Ngu Lâu

  Xưa có Ngu Công dời đập, nay có... Ngu Lâu

  (Dân Việt) - Nay có Ngu Lâu, cháu nhiều đời của Ngu Công, làm đập thủy điện. Chẳng biết thi công bôi bác thế nào mà đập ngày đêm rò rỉ nước, khiến dân vùng dưới của đập cũng ngày đêm "sống trong sợ hãi".
 • Vẫn liên tục động đất ở Bắc Trà My: Sống trong sợ hãi

  Vẫn liên tục động đất ở Bắc Trà My: Sống trong sợ hãi

  (Dân Việt) - Mặc dù các nhà khoa học, quản lý khẳng định các dư chấn động đất ở Bắc Trà My (Quảng Nam) không đáng lo ngại, nhưng mấy ngày qua người dân nơi đây liên tục sống trong sự hoảng loạn.
 • Toát mồ hôi với cảnh nóng "bạo tay" của phim Việt

  Toát mồ hôi với cảnh nóng "bạo tay" của phim Việt

  Các diễn viên của "Đẻ mướn" vẫn lưu giữ những bức ảnh "nóng" trong phim này bởi họ tự hào về chúng. Tuy nhiên, nếu so với những bộ phim 18+ sau này thì chúng chỉ là hàng… "trẻ con".
 • Maradona kiện ngược thuế vụ Italia

  Maradona kiện ngược thuế vụ Italia

  Dân Việt - Không thể đi đến thỏa thuận với cơ quan thuế vụ Italia về số nợ thuế khổng lồ thời còn thi đấu cho Napoli, “Cậu bé vàng” Maradona đang tính chuyện kiện lại đối phương đã làm “tổn hại hình ảnh” của mình.
 • Nỗi đau của cô gái bị bạn cũ ép làm nô lệ tình dục

  Nỗi đau của cô gái bị bạn cũ ép làm nô lệ tình dục

  Có lần Hân cương quyết không gặp, Cường lại gửi đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa hai người vào hòm thư điện tử của Hân. Sau một thời gian sống trong sợ hãi và tủi nhục, Hân như người mất hồn.