Chủ đề nóng

Sốt trào lưu du lịch chụp ảnh cùng chim hồng hạc

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ năm, ngày 25/05/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hòn đảo tư nhân Renaissance Aruba ở vùng biển Caribbe đã trở nên nổi tiếng trên mạng Instagram với những chú chim hồng hạc thân thiện.
Bình luận 0

Du khách thích thú với chim hồng hạc trên đảo tư nhân đảo Renaissance Aruba.

Không chỉ là điểm nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất thế giới, đảo Renaissance Aruba còn nổi tiếng với những chú chim hồng hạc thân thiện trên bãi biển. Chúng sẵn sàng tạo dáng chụp ảnh “tự sướng” với du khách có nhu cầu.

Các du khách tới đảo Renaissance Aruba đã chia sẻ hàng loạt bức ảnh chụp cùng chim hồng hạc lên mạng xã hội Instagram với những bình luận rất phấn kích.

Du khách được khuyến khích cho chim hồng hạc ăn.

Thành viên tên Anna.everywhere đã chia sẻ bức ảnh cô chụp với 2 con chim hồng hạc, kèm theo chú thích: “Chụp ảnh với chim hồng hạc phải diễn ra trên bãi biển Hồng hạc. Chúng không phấn khích như tôi, nhưng vẫn rất chiều khách”.

Một phụ nữ khác đã chụp bức ảnh cô bắt chước điệu bộ của chim hồng hạc, loài vật nổi tiếng với khả năng đứng bằng một chân để giữ ấm cơ thể.

Đảo Renaissance Aruba là khu nghỉ dưỡng đắt đỏ ở vùng biển Caribbe.

Các khách sạn trên đảo Renaissance Aruba khuyến khích du khách cho chim hồng hạc ăn. Mặc dù vậy, các nhóm bảo vệ động vật kêu gọi mọi người không nên tiếp xúc với loài vật này vì điều đó làm ảnh hưởng tới cuộc sống tự nhiên của chúng.

Những chú lợn thân thiện với du khách ở Bahamas.

Đây không phải là lần đầu tiên động vật gây ấn tượng với du khách tại vùng biển Caribbe. Trải nghiệm bơi cùng lợn cũng thu hút khách du lịch tới Bahamas trong những năm gần đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem