Chủ đề nóng

Sự thật chuyện vợ cũ Bằng Kiều vất vả mưu sinh trên đất Mỹ vì Covid-19

Thứ bảy, ngày 28/03/2020 16:45 PM (GMT+7)
Trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh khẳng định rằng dù có nhiều sự thay đổi trong vài ba tuần gần đây nhưng cuộc sống không ở mức quá khó khăn như một số người lầm tưởng. Đặc biệt là hiện có một số thông tin chia sẻ về việc cô phải vất vả mưu sinh trên đất Mỹ vì dịch Covid-19. 

Nữ ca sĩ còn nói đùa thông tin kể trên làm chồng cũ của cô là nam ca sĩ Bằng Kiều "xấu hổ" vì vợ cũ đi giao trà sữa kiếm sống qua ngày còn anh thì sống trong biệt thự.

Hình ảnh Trizzie Phương Trinh đi giao trà sữa khiến cho nhiều người hiểu nhầm về cuộc sống của cô.

Trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Hôm 16/3, cô quyết định đóng cửa club trong vài tuần để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, tránh lây lan dịch bệnh. 

“Đóng cửa nhà hàng sẽ gây tổn thất về mặt tài chính cho chủ nhân cũng như nhân viên nhưng sức khỏe của mọi người là trên hết trong lúc này. Trizzie tin là mọi việc sẽ ổn và biển sẽ lặng sau cơn bão tố nên chúng ta cứ tuân theo những lời khuyên của Bộ Y tế, sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ chiến thắng” - nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem