Chủ đề nóng

Sữa tươi mang nhãn Mộc Châu bị tố lúc nhúc sinh vật lạ

Chủ nhật, ngày 23/09/2012 22:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Khi chị Hồng lấy giẻ lau thì hoảng hồn phát hiện “lúc nhúc” những sinh vật lạ trong sữa. Sợ quá, chị gọi hàng xóm sang, mọi người mở tiếp hộp sữa khác, đổ vào chai thì có rất nhiều những sinh vật này bò lên...
Bình luận 0

Sáng 23.9, chị Dương Thị Hồng (thôn Dương Thọ, xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) cho hai con là Bùi Minh Quân (5 tuổi) và Bùi Thị Minh Phương (19 tháng tuổi) uống sữa hộp tươi nhãn Mộc Châu. Hai cháu làm đổ sữa, chị Hồng lấy giẻ lau thì hoảng hồn phát hiện “lúc nhúc” những sinh vật lạ trong sữa.

Sợ quá, chị gọi hàng xóm sang, mọi người mở tiếp hộp sữa khác, đổ vào chai thì thấy có rất nhiều những sinh vật này bò lên, bám đầy miệng chai.

 Một sinh vật lạ có trong sữa, đang bám ở đầu đũa. Ảnh: PLXH

Chị Hồng và mọi người gọi trưởng thôn, công an, cán bộ y tế xã đến chứng kiến và lập biên bản. Các hộp sữa này ghi ngày sản xuất 5.9.2012 và hạn sử dụng đến 5.3.2013.

Theo thông tin ban đầu phóng viên Dân Việt có được thì chị Hồng thường xuyên mua sữa loại này cho con uống tại một cửa hàng ở cùng thôn. Mới đây nhất chị vừa mua 20 hộp và đến sáng 23.9, chị đã cho 2 con uống hết 16 hộp.

Những lần trước các con chị đều uống bằng ống hút nên không biết các bé đã từng uống những sinh vật lạ này chưa. Các sinh vật lạ này dài chừng vài milimet và do sống trong môi trường sữa nên mang màu trắng.

Một số người dân đã lấy vài con để trong cốc sữa và nuôi xem chúng phát triển ra sao.

Ngay trong buổi sáng, chủ cửa hàng bán sữa cho chị Hồng đã gọi điện cho nhà phân phối sữa này, có địa chỉ tại thành phố Vĩnh Yên, để thông báo về sự việc. Đại diện công ty trên đã lên làm việc với gia đình và các cơ quan chức năng địa phương.

Sự việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem