Chủ đề nóng

sức ép

 • Triều Tiên bất ngờ lên tiếng cảnh báo Mỹ trước hội nghị lịch sử

  Triều Tiên bất ngờ lên tiếng cảnh báo Mỹ trước hội nghị lịch sử

  Triều Tiên cảnh báo Mỹ không nên hiểu nhầm mong muốn hòa bình của nước này là dấu hiệu của sự yếu đuối và Mỹ không nên tiếp tục duy trì sức ép và mối đe dọa quân sự với Bình Nhưỡng.
 • iPhone 6 giảm giá sốc trước sức ép từ loạt đối thủ mới nổi

  iPhone 6 giảm giá sốc trước sức ép từ loạt đối thủ mới nổi

  Các đối thủ mới nhiều triển vọng như Oppo F7, Huawei Nova 3e xuất hiện giống như luồng điện khiến iPhone 6 phải giảm giá sốc ở thị trường Việt tới 1 triệu đồng.
 • Mỹ chỉ định cựu giám đốc FBI điều tra về Tổng thống Trump

  Mỹ chỉ định cựu giám đốc FBI điều tra về Tổng thống Trump

  Cựu giám đốc FBI Robert Mueller được chỉ định làm công tố viên đặc biệt, điều tra mối liên hệ giữa chiến dịch tranh cử của ông Trump với Nga.
 • Xây dựng thương hiệu quốc gia cho gạo Việt

  Xây dựng thương hiệu quốc gia cho gạo Việt

  Sản xuất lúa gạo của Việt Nam không bền vững, xuất khẩu nhiều nhưng chủ yếu ở phân khúc chất lượng trung bình và thấp, thị trường xuất khẩu và nội địa có nhiều biến động, sức ép cạnh tranh ngày càng gia tăng, thu nhập của người trồng lúa không ổn định. Chính phủ đã phê duyệt “Đề án phát triển thương hiệu gạo Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” nhằm tăng khả năng tiếp thị và cạnh tranh, hiệu quả sản xuất lúa gạo Việt Nam (VN)..., đề án ra đời muộn nhưng cần thiết.
 • Trump đứng trước sức ép lớn khi rút Mỹ khỏi TPP

  Trump đứng trước sức ép lớn khi rút Mỹ khỏi TPP

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu chiến dịch thiết lập lại các thỏa thuận thương mại, bắt đầu bằng việc ký sắc lệnh rút Mỹ khỏi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP).
 • Sự khác biệt giữa U19 Việt Nam "phiên bản" 2014 và 2015

  Sự khác biệt giữa U19 Việt Nam "phiên bản" 2014 và 2015

  Sau thành công của U19 Việt Nam “phiên bản 2014”, U19 Việt Nam “phiên bản 2015” rõ ràng đang đối diện với nhiều sức ép. Tuy nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn được kỳ vọng tạo nên bước đột phá.
 • Công Phượng - Ánh Viên: Sẽ bị thui chột trước sức ép truyền thông?

  Công Phượng - Ánh Viên: Sẽ bị thui chột trước sức ép truyền thông?

  Khoảng 2 năm gần đây, Công Phượng và Ánh Viên là những cái tên “hot” nhất trong làng thể thao Việt Nam. Tấm gương của họ đủ để khơi dậy tình yêu, niềm đam mê thể thao từ nhiều phía, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng ở chiều ngược lại, hai vận động viên (VĐV) tài năng đang có sẽ bị thui chột trước sức ép truyền thông.
 • Chủ tịch VPF không tin Chủ tịch VFF nhận hối lộ

  Chủ tịch VPF không tin Chủ tịch VFF nhận hối lộ

  Liên quan việc cựu quyền giám đốc Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tố cáo 2 quan chức VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết ông không tin ông Dũng làm việc này. 
 • Công Phượng và đồng đội thành hay bại tại VCK U19 châu Á?

  Công Phượng và đồng đội thành hay bại tại VCK U19 châu Á?

  Nếu hỏi U19 Việt Nam có tiến bộ hay không ở VCK giải châu Á? Câu trả lời sẽ là có tiến bộ! Nhưng tiến bộ ở mức nào mới là vấn đề, và nếu lấy mục tiêu vào bán kết là thước đo, thì việc chúng ta bị loại sớm đã là thất bại!
 • Vì sao Messi tính chuyện giã từ ĐT Argentina?

  Vì sao Messi tính chuyện giã từ ĐT Argentina?

  Sự hứng thú của Lionel Messi đối với ĐT Argentina ngày một giảm. Trong một chia sẻ mới đây với bạn bè, ngôi sao từng 4 lần giành Quả bóng vàng FIFA đã bóng gió, anh có thể sớm nói lời chia tay với sự nghiệp quốc tế.