Chủ đề nóng

sức ép

 • Tuyên chiến với tham nhũng, lãng phí (Bài 1): Ngại “đội đơn” tố tham nhũng

  Tuyên chiến với tham nhũng, lãng phí (Bài 1): Ngại “đội đơn” tố tham nhũng

  Dũng cảm đứng lên tố cáo tiêu cực, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tham nhũng (PCTN) nhưng đã có những người tố cáo bị cô lập, bị đe dọa, chịu nhiều sức ép khiến họ dần cảm thấy đơn độc và buộc phải rút lui.
 • Nhiều sức ép giảm lãi suất

  Nhiều sức ép giảm lãi suất

  Cung tín dụng dồi dào trong khi cầu tín dụng chưa có dấu hiệu cải thiện; sức ép lạm phát không lớn là những yếu tố quan trọng để mặt bằng lãi suất có thể tiếp tục giảm thêm 1 – 2% từ nay đến cuối năm.
 • Nhiều sức ép tăng giá cuối năm

  Nhiều sức ép tăng giá cuối năm

  Đó là nhận định của Tổ điều hành thị trường trong nước (Bộ Công Thương). Theo đó, mặc dù lạm phát được kiềm chế nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ tăng, sản xuất kinh doanh đã có chuyển biến tích cực nhưng vẫn chậm.
 • Tài tử Hollywood bỏ vai “tỷ phú bạo dâm” vì dư luận?

  Tài tử Hollywood bỏ vai “tỷ phú bạo dâm” vì dư luận?

  Charlie Hunnam đột ngột bỏ vai trong bộ phim được trông đợi nhất năm 2014 - “50 sắc thái”. Một số nguồn tin cho rằng anh bỏ vai diễn này vì sức ép dư luận.
 • Clip: Nhà "bị thương", cửa gỗ vỡ, cửa kính nát sau vụ nổ lớn ở Phú Thọ

  Clip: Nhà "bị thương", cửa gỗ vỡ, cửa kính nát sau vụ nổ lớn ở Phú Thọ

  Sức ép của vụ nổ sáng 12.10 tại xưởng sản xuất pháo hoa ở Phú Thọ khiến 1 dân thường ở bên ngoài vụ nổ thiệt mạng. Các ngôi nhà dân cách địa điểm xảy ra vụ nổ chừng 200m bị hư hại nặng.
 • Mourinho cạnh khóe Wenger, "khóc mướn" Pellegrini

  Mourinho cạnh khóe Wenger, "khóc mướn" Pellegrini

  Jose Mourinho lại vừa tăng thêm sức ép cho Arsene Wenger khi khẳng định, ông sẽ từ chức nếu như trải qua 3 năm liền không danh hiệu.
 • Làm sai vì sức ép chỉ tiêu

  Làm sai vì sức ép chỉ tiêu

  (Dân Việt) - Trong số các tiêu chí xây dựng NTM, thì 2 tiêu chí “mềm” là thu nhập và giảm tỷ lệ hộ nghèo của một xã NTM là quan trọng nhất và cũng khó thực hiện nhất.
 • Pep Guardiola ra mắt Bayern: Cưỡi lên lưng cọp

  Pep Guardiola ra mắt Bayern: Cưỡi lên lưng cọp

  Dân Việt - Pep Guardiola đã chính thức đảm nhận công việc HLV tại Bayern Munich. Và trong ngày nhậm chức, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha tuyên bố, ông đã sẵn sàng đối mặt với những áp lực.
 • Vụ giết người ở Vĩnh Phúc: Nhân chứng không dám về nhà

  Vụ giết người ở Vĩnh Phúc: Nhân chứng không dám về nhà

  Dân Việt - “Hiệp sợ bị trả thù và cũng ngại sức ép từ gia đình, hàng xóm nên đã tạm lánh đến ở nhà một người thân”, mẹ của Nguyễn Văn Hiệp tiết lộ. Hiệp là em họ của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh.
 • Bayern thành công, Pep Guardiola thêm áp lực

  Bayern thành công, Pep Guardiola thêm áp lực

  Khi Guardiola đến Allianz Arena vào mùa hè, mọi thứ ở Bayern chắc chắn sẽ phải tốt hơn. Nhìn vào thành công của Hùm xám mùa này, có thể thấy vị HLV người Tây Ban Nha sẽ phải đối mặt với một sức ép vô cùng lớn.