Chủ đề nóng

sức ép

 • Cười với gameshow “3.2.1”

  Cười với gameshow “3.2.1”

  (Dân Việt) - “3 - 2 - 1” chính thức lên sóng số đầu tiên vào lúc 21 giờ ngày 7.1 trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình TP.HCM).
 • 7.000 CĐV Real Madid gây sức ép với Mourinho

  7.000 CĐV Real Madid gây sức ép với Mourinho

  Dân Việt – Hôm qua, hơn 7.000 CĐV Real đã tới trung tâm huấn luyện Valdebebas để theo dõi đội nhà trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ Giáng sinh và bày tỏ sự ủng hộ đối với thủ thành Casillas.
 • Mỹ thúc Trung Quốc gây sức ép với Bình Nhưỡng

  Mỹ thúc Trung Quốc gây sức ép với Bình Nhưỡng

  Dân Việt - Mỹ đã đề nghị Trung Quốc gây ảnh hưởng đối với Triều Tiên sau khi nước này tiến hành vụ "phóng tên lửa tầm xa dường như thành công".
 • Văn Quyết: Phải thắng Myanmar để giải tỏa sức ép

  Văn Quyết: Phải thắng Myanmar để giải tỏa sức ép

  Dân Việt - Trên SVĐ Express Way (Bangkok, Thái Lan), tiền vệ Văn Quyết đã có cuộc trao đổi ngắn với Dân Việt ngay trong ngày đầu đặt chân tới xứ sở Chùa Vàng.
 • Thêm sức ép với Tổng thống Syria

  Thêm sức ép với Tổng thống Syria

  (Dân Việt) - Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Hồi giáo đã khai mạc tại thánh địa Mecca để bàn về việc đình chỉ tư cách thành viên của Syria, gây thêm sức ép với Tổng thống Assad.
 • Các “đại gia gạo” châu Á chịu sức ép về giá

  Các “đại gia gạo” châu Á chịu sức ép về giá

  (Dân Việt) - Sức ép đối với các nhà xuất khẩu gạo châu Á đang ngày càng gia tăng và khó có khả năng giảm trong năm nay, bởi sức mua đang giảm mạnh và lượng dự trữ trong kho còn tồn đọng nhiều.
 • Clip: Đè bẹp Wolverhampton, MU bỏ xa Man City

  Clip: Đè bẹp Wolverhampton, MU bỏ xa Man City

  Dân Việt - Chiến thắng hoành tráng 5- 0 trước Wolverhampton không chỉ giúp MU vững vàng ở ngôi đầu Premier League mà còn gây sức ép rất lớn lên đối thủ Man City khi khoảng cách giữa hai đội đã là 4 điểm.
 • Tổng thư ký VFF: Đừng gọi điện cho tôi vào ban đêm

  Tổng thư ký VFF: Đừng gọi điện cho tôi vào ban đêm

  (Dân Việt) - "Trước là người thế nào thì bây giờ tôi vẫn thế thôi. Nhưng nhớ là đừng gọi điện cho tôi vào ban đêm, trừ khi có việc cần kíp đấy nhé", tân Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng trả lời vui vẻ với báo chí
 • 10 điểm yếu kém của Barcelona

  10 điểm yếu kém của Barcelona

  (Dân Việt) - Không chỉ kém 10 điểm trên bảng xếp hạng mà Barca năm nay có tới 10 điểm yếu kém hơn trong cuộc đua với Kền kền trắng Real Madrid.
 • Nguyễn Tiến Minh: Luôn ăn Tết trong sức ép

  Nguyễn Tiến Minh: Luôn ăn Tết trong sức ép

  Thời điểm nào Tiến Minh cũng phải sống trong sức ép cũng như áp lực khi là niềm hi vọng số một của cầu lông Việt Nam. Anh cũng thường xuyên phải ăn Tết trong sức ép.