Chủ đề nóng

'Sugar daddy' kiện vũ nữ thoát y để đòi lại khăn Gucci và 3 tỷ đồng

Phương Đăng (theo Daily Mail) Chủ nhật, ngày 05/03/2023 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Sugar daddy" John Leahy, người Mỹ thừa nhận từng "phải lòng" vũ nữ thoát y Aline Luz Dunga ở Manhattan và đã cho 2 mẹ con "người trong mộng" mượn khăn Gucci và 125.000 USD (tương đương 3 tỷ đồng) cách đây 3 năm, theo Daily Mail.
Bình luận 0
'Sugar daddy' kiện vũ nữ thoát y để đòi lại khăn Gucci và 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

"Đại gia" John Leahy đã thuê luật sư Cesar de Castro (người trong ảnh) để đại diện cho anh trong vụ kiện vũ nữ thoát y Aline Luz Dunga. Ảnh Daily Mail.

Cụ thể, "đại gia" John Leahy ở Union, Michigan đã đệ đơn kiện Aline Luz Dunga và mẹ cô, Annalu Gomez, lên Tòa án Tối cao Manhattan vào ngày 24/2, cáo buộc họ không chịu trả lại cho anh số tiền mà anh đã cho họ vay cách đây ba năm.

Trong đơn kiện, John thừa nhận anh đã phải lòng Aline Luz Dunga khi lần đầu tiên gặp cô tại câu lạc bộ thoát y. Aline là vũ công trong câu lạc bộ. Thời điểm đó, John nghĩ rằng Aline và anh đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Vì thế, "đại gia" Michigan đã không ngần ngại chi 125.000 USD để giúp người tình vượt qua khó khăn thời Covid-19.

John cũng viết trong đơn kiện rằng anh từng cho Aline mượn chiếc khăn Gucci của mình và cô nàng đã không bao giờ trả lại. John cũng khẳng định anh đã trả tiền điều trị ung thư cho mẹ Aline cũng như các khoản thuế trước khi họ ngừng nói chuyện với anh. Mẹ của Aline, bà Gomez từng có tiền sử vỡ nợ trong quá khứ.

John nói rằng tổng cộng anh đã chi 125.000 USD từ năm 2019 đến năm 2021 cho mẹ con Aline vì tin rằng cuối cùng họ sẽ trả lại tiền cho anh.

Tuy nhiên, John cuối cùng nhận ra Aline chỉ quan tâm đến tiền của anh. Vì thế, vào tháng 8/2021, anh đòi Aline trả lại cho mình 10.000 USD.

Tuy nhiên, Aline và mẹ đã cắt đứt liên lạc với John, phớt lờ yêu cầu trả tiền và khăn Gucci của anh này. Tức giận, John nộp đơn kiện 2 mẹ con Aline. Hiện vẫn chưa rõ liệu Aline và mẹ cô có thuê luật sư bào chữa hay không.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem