Chủ đề nóng

Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông"

Thiên Ngân Thứ sáu, ngày 30/10/2020 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2020, do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công Thương, Bộ NNPTNT tổ chức ở Hà Nội mới đây, Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã vinh dự nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông".
Bình luận 0

Trong khuôn khổ Lễ tôn vinh và trao danh hiệu 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2020 được tổ chức tối 13/10 tại Hà Nội, ngoài việc vinh danh những tấm gương nông dân tiêu biểu, xuất sắc trong nhiều nhóm ngành, lĩnh vực, Ban Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn, tri ân các doanh nghiệp đã đồng hành với các nhà nông trong thời gian vừa qua.

Trong đó, Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao (Phú Thọ) đã được Ban Tổ chức trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông".

Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông"  - Ảnh 1.

Đồng chí Thào Xuân Sùng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội NDVN trao danh hiệu cho ông Phạm Quang Tuyến - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao.

Danh hiệu này là sự ghi nhận, tri ân lớn lao của Ban Tổ chức đối với một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón hàng đầu cả nước, đi đầu trong sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phân bón chất lượng cao, với nhiều năm đồng hành cùng nhà nông tạo nên những mùa vụ bội thu.

Đại diện Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao cho biết, trong bối cảnh chung của toàn ngành phân bón, thời gian qua công ty gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là công tác tiêu thụ sản phẩm…

Song được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ có hiệu quả của lãnh đạo các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, đặc biệt là sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, người lao động, Công ty đã phấn đấu và đạt được những chỉ tiêu cơ bản theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019.

Cụ thể, lợi nhuận trước thuế của công ty năm 2019 đạt 12,3 tỷ đồng; nộp ngân sách 41,5 tỷ đồng; giá trị sản xuất công nghiệp theo giá thực tế đạt 3.088 tỷ đồng. 

Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông"  - Ảnh 2.

Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao cùng đại diện các doanh nghiệp nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông".

Tổng lượng phân bón sản xuất đạt 903.886 tấn; doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 3.029 tỷ đồng. Tổng lượng phân bón tiêu thụ đạt 758.961 tấn; giá trị thực hiện công tác đầu tư xây dựng cơ bản là 32,58 tỷ đồng.

Trong bối cảnh khó khăn của tình hình kinh doanh cũng như bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Công ty luôn cố gắng đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên và người lao động, với mức thu nhập bình quân cho người lao động đạt 6,52 triệu đồng/người/tháng.

Năm nay, Công ty CP Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế khoảng 56 tỷ đồng; nộp ngân sách 41,5 tỷ đồng; giá trị sản xuất công nghiệp theo giá thực tế 3.047 tỷ đồng, với tổng lượng phân bón sản xuất là 983.000 tấn.

Phấn đấu doanh thu tiêu thụ phân bón đạt 3.140 tỷ đồng, với tổng sản lượng phân bón tiêu thụ: 760.000 tấn; giá trị thực hiện công tác đầu tư xây dựng cơ bản là: 5,84 tỷ đồng.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem