Chủ đề nóng

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên một con kênh

Hồng Cẩm - PV Thứ hai, ngày 25/09/2023 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 25/9, người dân ấp Minh Giồng, xã Vân Khánh Đông, huyện An Minh (Kiên Giang) tá hỏa phát hiện thi thể của một người đàn ông trôi dạt vào kênh vàm Rạch Ông nên đã báo với cơ quan chức năng.
Bình luận 0

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện An Minh đã tiến hành nắm tình hình và bảo vệ hiện trường để xử lý vụ việc. 

Theo thông tin từ người dân khu vực ấp Minh Giồng cho biết, thi thể trôi trên kênh là nam, với tư thế nằm sấp trên mặt nước trôi vào vàm Rạch Ông. Trên cơ thể người đàn ông này mặc quần dài màu đen, áo tay dài màu đen, trên tay có đeo găng tay màu đỏ.

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên một con kênh - Ảnh 2.

Thi thể người đàn ông trôi dạt trên vàm Rạch Ông, ấp Minh Giồng, xã Vân Khánh Đông, huyện An Minh. Ảnh cắt từ clip do người dân cung cấp

Ông Lê Bá Thịnh - Chủ tịch xã Vân Khánh Đông, cho biết: Sau khi nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương cùng với lực lượng chức năng đã tiến hành phối hợp, điều tra. 

Bước đầu nghi ngờ thi thể là Kiều Văn D (SN 1995), quê ở Hà Tĩnh, làm ngư phủ ở đảo Nam Du.

Theo ông Thịnh, trước đó gia đình Kiều Văn Dương đã tìm và liên lạc 5 ngày kể từ khi mất tích đến nay nhưng chưa nhận được tin báo. 

Dự kiến 17 giờ chiều nay, gia đình sẽ đến và xác nhận. Hiện cơ quan chức năng xã Vân Khánh Đông đang điều tra và làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem