Chủ đề nóng

Tại sao giám khảo Got Talent lại bị ném trứng?

Thứ ba, ngày 11/06/2013 06:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hành động ném trứng vào giám khảo Got Talent Anh - Simon Cowell của nữ nghệ sĩ đàn violon Natalie khiến nhiều người không hiểu nổi.
Bình luận 0

Sau hành động ngu xuẩn và đáng xấu hổ trên, Natalie tỏ ý muốn được thanh toán số tiền mà Simon Cowell phải chi trả cho việc giặt khô chiếc áo vest dính trứng, hoặc sẵn sàng đền cho anh một chiếc áo mới nhưng tuyệt nhiên cô nàng không nói nửa lời xin lỗi.

Natalie ném trứng vào Simon vì cho rằng vị giám khảo này có quá nhiều quyền lực và ảnh hưởng trong làng giải trí

Natalie cho biết, cô ném vào Simon để anh ta giảm bớt quyền lực và ảnh hưởng trong làng giải trí, cô muốn làm hình ảnh của Simon xấu đi trong mắt nhiều người.

Natalie tiết lộ, cô đã nhận được sự ủng hộ từ khá nhiều nghệ sĩ cho hành động ném trứng của mình. "Tôi đã nhận được khá nhiều tin nhắn bày tỏ sự đồng tình với kế hoạch của mình. Họ là những nghệ sĩ đã làm việc với tôi trong quá khứ. Họ không ưa Simon cũng như tôi vậy, nhưng họ không dám làm, họ sợ Simon và họ ủng hộ tôi".

Natilie mặc dù không gửi lời xin lỗi đến Simon nhưng cô lại muốn hai anh em nhà Richard và Adam thứ lỗi cho mình vì cô đã chen ngang vào tiết mục của họ.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem