Chủ đề nóng

Tạm dừng các chuyến bay từ TP.HCM đến Huế và ngược lại để phòng chống dịch

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 03/07/2021 19:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ GTVT giao Cục Hàng không thông báo tới các hãng hàng không và đơn vị liên quan về việc tạm dừng khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh- Huế từ 0h ngày 5/7.
Bình luận 0

Chiều 3/7, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Bộ GTVT vừa có Công văn số 6422/BGTVT-VT thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.Hồ Chí Minh đến Huế và ngược lại.

Trước đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Công văn số 5704/UBND-GT ngày 2/7/2021 đề xuất tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.Hồ Chí Minh đến Huế và ngược lại nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đến Huế và ngược lại để phòng chống dịch - Ảnh 1.

Bộ GTVT thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.Hồ Chí Minh đến Huế và ngược lại. Ảnh: V.M.B.

Bộ GTVT giao Cục Hàng không thông báo tới các hãng hàng không và đơn vị liên quan về việc tạm dừng khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh- Huế từ 0h ngày 5/7.

Cục Hàng không cũng được giao xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, trang thiết bị y tế.

Cục Hàng không cũng sẽ chủ trì, phối hợp với ngành y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai tác vận tải hàng không đi và đến Huế kịp thời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem