Chủ đề nóng

tấm tôn

 • Hà Nội: 9 tấm tôn lót đường 3,5 tấn bị cẩu trộm trong đêm

  Hà Nội: 9 tấm tôn lót đường 3,5 tấn bị cẩu trộm trong đêm

  Một thanh niên điều khiển chiếc xe máy chỉ tay cho chiếc máy xúc màu trắng cẩu những miếng tôn mang đi, người dân tưởng đó là đơn vị thi công. Sự việc xảy ra khoảng 3h sáng 29.4 tại phố Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm).
 • Hai bé rơi từ mái tôn cao 12 mét, bé 4 tuổi tử vong

  Hai bé rơi từ mái tôn cao 12 mét, bé 4 tuổi tử vong

  Bố mẹ vắng nhà, hai trẻ leo lên mái nhà, trèo qua nhà hàng xóm. Cả hai giẫm phải tấm tôn sáng và rơi xuống đất từ độ cao 12 mét, bé gái 4 tuổi tử vong.
 • Bão Saola gây thời tiết xấu ở nam Biển Đông

  Bão Saola gây thời tiết xấu ở nam Biển Đông

  (Dân Việt) - Ngày 31.7, ông Bùi Minh Tăng- Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, dự kiến trong vòng 1- 2 ngày tới, bão Saola tiếp tục di chuyển theo hướng giữa Bắc và Bắc Đông Bắc vòng qua phía Bắc của đảo Đài Loan và sẽ đổ bộ vào bờ biển Trung Quốc.
 • 5 em bé chết dưới ao: Nỗi đau cả thôn nghèo

  5 em bé chết dưới ao: Nỗi đau cả thôn nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 29.7, chúng tôi tìm đến thôn 8B, phường Thủy Phù, Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế. Cả xóm buồn hiu, tang tóc. Nhiều nông dân gác chuyện đồng áng để đến phụ giúp hai gia đình có 5 đứa con vừa tử nạn.
 • Tỷ phú chăn cừu

  Tỷ phú chăn cừu

  (Dân Việt) - Bắt đầu bằng 10 con dê, rồi 40 con cừu, chăn cho mình và cả chăn thuê cho người khác, có lẽ ít ai chăm đàn vật nuôi giỏi được như ông. Qua bao đợt thiên tai, dịch bệnh, đàn gia súc của ông mùa nào cũng sinh sôi nảy nở.
 • Tâm sự của nữ nhà báo - chiến sĩ

  Tâm sự của nữ nhà báo - chiến sĩ

  (Dân Việt) - Với nhiều nghề “trăm hay không bằng tay quen”, nhưng với tôi, nghiệp báo mỗi giai đoạn đều là cuộc “thử lửa” nghiệt ngã.
 • V-League - Mỏ tiền của ngoại binh

  V-League - Mỏ tiền của ngoại binh

  (Dân Việt) - "Nếu không chơi bóng ở V.League, có lẽ tôi vẫn sống ở những căn nhà lụp xụp được dựng lên bởi vài tấm tôn hoặc bìa cát- tông tại Soweto, Nam Phi” - Philani tâm sự một cách tự hào.
 • Quảng Nam: Hỗ trợ hộ nghèo nuôi bò

  Quảng Nam: Hỗ trợ hộ nghèo nuôi bò

  (Dân Việt) - Hội ND huyện Tây Giang cho biết, Huyện hội đã phối hợp với chính quyền, Hội ND các xã Lăng và Anông khảo sát các hộ nghèo để hỗ trợ nuôi bò.
 • Người 66 năm kèn trống khóc thuê

  Người 66 năm kèn trống khóc thuê

  (Dân Việt) - Đó là ông Nguyễn Đình Kiên, trú tại xã Đông Xuân, huyện Đô Lương, Nghệ An. Theo năm tháng, ngày nắng cũng như ngày mưa, không kể tối hôm, hễ có ai qua đời, ông lại vác trống mang kèn đến phục vụ.
 • Lính già nuôi chữ

  Lính già nuôi chữ

  (Dân Việt) - Trong căn nhà trống hoác, hai cựu binh già thì thầm với nhau: “Đời mình đã khổ, khổ thêm chút nữa cũng chả sao. Nhưng các con tương lai còn dài, phải có chữ để thắp sáng nhân cách, thắp sáng niềm khát vọng”.