Chủ đề nóng

tằm vôi

 • Hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh bằng... tằm vôi

  Hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh bằng... tằm vôi

  Tằm vôi còn có tên khác là bạch cương tàm, cương trùng, thiên trùng, có nguồn gốc từ con tằm ăn lá dâu, bị chết do nhiễm vi nấm, sau khi chết thân cứng và phủ lớp màu trắng như vôi.
 • Sợ tiêm kích F-35 chết yểu, Mỹ nâng cấp "đồ cổ" F/A-18?

  Sợ tiêm kích F-35 chết yểu, Mỹ nâng cấp "đồ cổ" F/A-18?

  Dân Việt - Hải quân Mỹ đang tìm "lối thoát hiểm" cho chương trình F-35 JSF đầy trắc trở. Đó là việc nâng cấp máy bay F/A-18 lên chuẩn hiện đại.
 • Lộ diện hình ảnh mẫu phablet của hãng ZTE

  Lộ diện hình ảnh mẫu phablet của hãng ZTE

  Dân Việt - Hãng sản xuất điện thoại ZTE của Trung Quốc mới cho lộ diện hình ảnh đầu tiên của mẫu máy Grand X Quad, thuộc dạng phablet phân khúc tầm với màn hình 5 inch.
 • Hà Nội đứng thứ 2 thế giới về chất lượng dịch vụ khách sạn

  Hà Nội đứng thứ 2 thế giới về chất lượng dịch vụ khách sạn

  (Dân Việt) - Kết quả bình chọn mới nhất của Website tìm kiếm du lịch Trivago, Hà Nội là thành phố xếp thứ hai trong danh sách 100 thành phố có chất lượng dịch vụ khách sạn tốt nhất thế giới.
 • Lộ diện đối thủ xứng tầm của iPhone mới

  Lộ diện đối thủ xứng tầm của iPhone mới

  Dân Việt - Lên kệ vào tháng 10 cùng thời điểm với iPhone mới, "siêu điện thoại" Samsung Galaxy Note II hứa hẹn là đối thủ xứng tầm với camera lên tới 12 megapixel và pin dung lượng lớn hơn so với Galaxy Note.
 • Johan Cruyff “lên lớp” Ctistiano Ronaldo

  Johan Cruyff “lên lớp” Ctistiano Ronaldo

  Dân Việt – Huyền thoại bóng đá Hà Lan Johan Cruyff cho rằng, tiền vệ Ctistiano Ronaldo cần phải học cách giữ bình tĩnh nếu muốn sánh ngang tầm với Lionel Messi.
 • Lệ Quyên và hạnh phúc trong tầm với

  Lệ Quyên và hạnh phúc trong tầm với

  (Dân Việt) - Lệ Quyên đang viên mãn với một gia đình hạnh phúc và giọng hát đã đủ độ chín, cô chọn dòng nhạc xưa để giới thiệu mình trọn vẹn trong liveshow đầu tiên “Trả lại thời gian” vào ngày 25.12 tới tại TP.HCM.
 • Suarez xấu hổ khi được so sánh với Messi

  Suarez xấu hổ khi được so sánh với Messi

  Dân Việt – Tiền đạo Luis Suarez tiết lộ, anh cảm thấy xấu hổ khi được các CĐV tại quê nhà Uruguay so sánh với Lionel Messi, vì anh thấy mình chưa thể xứng tầm với M10.
 • Mancini đưa Balotelli “lên mây xanh”

  Mancini đưa Balotelli “lên mây xanh”

  Dân Việt – Sau đại thắng 6-1 trước M.U, Roberto Mancini đã hết lời ca ngợi tiền đạo Mario Balotelli khi cho rằng, cậu học trò của ông hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
 • Dalglish muốn Liverpool sánh ngang M.U

  Dalglish muốn Liverpool sánh ngang M.U

  Dân Việt – Trước cuộc tiếp đón M.U, Kenny Dalglish đã lên tiếng thừa nhận, “Quỷ đỏ” chính là đội bóng tốt nhất nước Anh hiện nay và ông đang muốn giúp Liverpool sánh ngang tầm với đối thủ.