Chủ đề nóng

Tân Bí thư Tỉnh ủy An Giang khảo sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tuyến biên giới

Hồng Cẩm - Chiến Khu Thứ năm, ngày 06/05/2021 17:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 6/5, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang cùng đoàn công tác đã đến khảo sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại TP.Châu Đốc và huyện An Phú. Cùng đi còn có Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.
Bình luận 0

Làm việc tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tân Bí thư Tỉnh uỷ An Giang đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà, khảo sát tại các tổ chốt phòng chống dịch trực thuộc Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (TP.Châu Đốc), Đồn Biên phòng Nhơn Hội và Đồn Biên phòng Phú Hữu (huyện An Phú).

Tân Bí thư Tỉnh ủy An Giang khảo sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tuyến biên giới - Ảnh 1.

Tân Bí thư Tỉnh uỷ An Giang làm việc tại Đồn Biên phòng Nhơn Hội

Sau khi nghe các đơn vị, địa phương báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới, ông Lê Hồng Quang ghi nhận, chia sẻ những nỗ lực, khó khăn, vất vả của các lực lượng làm nhiệm vụ. 

Tân Bí thư Tỉnh ủy An Giang yêu cầu, lực lượng Biên phòng cần phối hợp chặt chẽ với Quân sự, Công an và chính quyền địa phương kiểm soát tốt tuyến biên giới, cửa khẩu, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn; gắn với tổ chức tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Tân Bí thư Tỉnh ủy An Giang khảo sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tuyến biên giới - Ảnh 2.

Ông Lê Hồng Quang tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ các Chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn BP Vĩnh Ngươn

Về lâu dài, các địa phương tiếp tục dự phòng nhiều tình huống khác nhau, có giải pháp khắc phục khó khăn liên quan đến công tác phòng chống dịch, điều trị ca nhiễm, đảm bảo an sinh xã hội đối với người dân… Trong đó, chú trọng tuyên truyền sâu rộng đến người dân bằng nhiều kênh, hình thức, để nâng cao nhận thức phòng chống dịch trong cộng đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem