Chủ đề nóng

Tận thấy dùng hóa chất biến thịt bò thối, ruồi bâu thành...tươi rói

Thứ sáu, ngày 12/08/2016 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ cần tẩm lượng nhỏ hóa chất, trong tích tắc, miếng thịt bò hôi thối, tái nhợt sẽ có màu tươi như mới giết mổ, ruồi nhặng cũng không còn bu.
Bình luận 0

Lô thịt bò thối chuẩn bị tẩm hóa chất. Ảnh: Nguyệt Triều

Ngày 11.8, Đoàn liên ngành tỉnh Bình Dương kiểm tra điểm kinh doanh thịt bò của ông Nguyễn Thanh Thùy ở thị xã Tân Uyên, phát hiện tủ đông chứa hơn 200kg thịt bò ôi thiu, chảy nước...

Lực lượng chức năng còn phát hiện 2 can nhựa chứa hàng chục lít hóa chất, phẩm màu không rõ nguồn gốc dùng để tẩm làm mới thịt bẩn.

Trước sự chứng kiến của chủ cơ sở, đoàn đã lấy hoá chất thí nghiệm, tẩm ướp với lô thịt bò bẩn. Với lượng nhỏ hóa chất, trong tích tắc, miếng thịt bò ôi thiu, tái nhợt đã có màu tươi như mới giết mổ; đồng thời thịt cũng không còn mùi hôi thối, ruồi nhặng không còn bu...

Bước đầu, đoàn đã lập biên bản xử lý hành chính việc kinh doanh thịt bò bẩn của ông Thùy; giao toàn bộ sản phẩm và hoá chất cho Trạm chăn nuôi và thú y thị xã Tân Uyên và UBND phường Khánh Bình tiêu huỷ.

Nguyệt Triều (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem