Chủ đề nóng

Tặng quà Tết cho nông dân nghèo ở Đồng Nai

Trần Đáng Thứ tư, ngày 25/01/2017 09:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm chia sẻ với người nghèo để có cái Tết đoàn viên, vui tươi, ngày 24.1, Công ty CP Phân bón Bình Điền cùng với Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai và Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt đã tổ chức trao tặng 100 phần quà (300.000 đồng/phần) cho nông dân nghèo tại hai huyện Cẩm Mỹ và Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai).
Bình luận 0

Cụ Nguyễn Thị Bảy (xã Xuân Bảo, Cẩm Mỹ) – một người được nhận quà cho biết: “Tôi rất cảm kích với nghĩa cử nhân văn, cao đẹp của những đơn vị đã tổ chức trao quà tết cho người nghèo. Có quà là gia đình tôi ăn Tết vui rồi”

Ông Lưu Trung Kiên – Đại diện Công ty Bình Điền, trao quà cho cụ Nguyễn Thị Bảy.

Theo ông Nguyễn Văn Đến – Chủ tịch Hội Nông dân xã Bảo Hòa (Xuân Lộc), mặc dù Bảo Hòa là xã nông thôn mới và đang trong quá trình nâng cao, đời sống của bà con nông dân đã cải thiện rõ rệt, nhưng vẫn còn một số hộ khó khăn.

“Trong dịp Tết này, ngoài Công ty Bình Điền và Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, chúng tôi còn đi vận động các nhà hảo tâm khác để chăm lo Tết những hộ này nhằm tạo điều kiện cho họ có một cái tết vui tươi”, ông Đến cho biết.

Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai Lê Hữu Thiện trao quà Tết cho nông dân nghèo tại xã Xuân Bảo.

Trao quà Tết cho người nghèo là hoạt động vào mỗi dịp xuân về của Công ty Bình Điền.

Chung vui cùng người nghèo nhận quà

Ông Lưu Trung Kiên – đại diện Công ty Phân bón Bình Điền cho biết: “Việc tặng quà Tết cho bà con nông dân nghèo vui Tết, đón xuân là hoạt động thiết thực hướng đến người nghèo của công ty. Trong dịp Tết này, Công ty Bình Điền đã trao tặng 700 phần quà cho người nghèo tại các tỉnh: Đồng Nai, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Đắc Nông.”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem