Chủ đề nóng

tạp hóa

 • "Đại chiến" tiệm tạp hóa và cửa hàng tiện lợi

  "Đại chiến" tiệm tạp hóa và cửa hàng tiện lợi

  Tiệm tạp hóa có ưu thế giá rẻ, gần nhà, "bán cả thế giới". Trong khi cửa hàng tiện lợi hợp gu giới trẻ, ăn uống, nhiều chuyện xuyên đêm. Cuộc chiến sẽ thêm khốc liệt khi nhiều "ông lớn" bán lẻ nhảy vào, nâng tầm tiệm tạp hóa bằng công nghệ.
 • Vờ mua hàng rồi giật túi xách của chủ tiệm tạp hóa

  Vờ mua hàng rồi giật túi xách của chủ tiệm tạp hóa

  Đêm khuya thấy tiệm tạp hóa còn mở cửa, bên trong chỉ có người phụ nữ trông coi, 2 thiếu niên giả vờ vào mua hàng rồi giật phăng giỏ xách chứa tiền của chủ tiệm.
 • Hám khuyến mãi, nhiều khách hàng bị lừa

  Hám khuyến mãi, nhiều khách hàng bị lừa

  Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết - chủ một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở thôn 2, Đasar, Lạc Dương, Lâm Đồng cho biết, cách đây vài ngày, có 2 thanh niên, một người xưng tên Nam, là sếp lớn của Công ty Wrigley’s đến chào hàng và cho biết công ty đang có chương trình khuyến mãi. 
 • Vì cuộc sống tốt đẹp hơn

  Vì cuộc sống tốt đẹp hơn

  Từ một doanh nghiệp nhỏ, khởi đầu với một cửa hàng bán tạp hóa, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, bằng chiến lược đúng đắn và sự nhạy bén của ban lãnh đạo, giờ đây doanh nhân Trần Khắc Tâm – Chủ tịch HĐTV, TGĐ Công ty TNHH Trần Liên Hưng đã lèo lái con tàu Trần Liên Hưng trở thành một trong những công ty tư nhân năng động bậc nhất tại Sóc Trăng. 
 • Người thương binh làm giàu từ sách

  Người thương binh làm giàu từ sách

  Với suy nghĩ “đi tắt đón đầu”, thương binh 4/4 Nguyễn Phùng Linh (55 tuổi, ở phường An Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đã tạo lập được một cơ ngơi đáng kể, tạo việc làm cho gần 70 lao động.
 • Vốn ưu đãi nâng bước trò nghèo

  Vốn ưu đãi nâng bước trò nghèo

  Qua tổ tiết kiệm và vay vốn của Hội Nông dân (ND), hàng ngàn trò nghèo huyện Giao Thủy, Nam Định đã không phải bỏ học nhờ được vay vốn Chương trình cho vay học sinh, sinh viên (HSSV)...
 • Hà Nội: Dân vây bắt 3 kẻ đi xế hộp trộm thẻ điện thoại

  Hà Nội: Dân vây bắt 3 kẻ đi xế hộp trộm thẻ điện thoại

  Sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (13.5), tại ngã 3 nút giao quốc lộ 1A cũ với đường 429, thuộc địa phận xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín.
 • Vùng đất bị lãng quên

  Vùng đất bị lãng quên

  Dân Việt - Cay cực nhất là sự học. Đời ông, đời cha, đến đời con chung đường… thất học, để mỗi thế hệ, trong sự đi lên chung của cuộc sống, lại lặn ngược sâu hơn, xa hơn vào nghèo khó.
 • Mua hàng có giá trị nhỏ, đưa tiền lớn để lừa đảo

  Mua hàng có giá trị nhỏ, đưa tiền lớn để lừa đảo

  Ngày 16.2, Công an huyện Thạnh Hóa (Long An), cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với Trần Thị Hồng (50 tuổi, ngụ xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).
 • Tờ 10.000 đồng se-ri đuôi 10 được lùng "mua" với giá 70 ngàn đồng

  Tờ 10.000 đồng se-ri đuôi 10 được lùng "mua" với giá 70 ngàn đồng

  Không phải tất cả những tờ tiền Polyme có mệnh giá 10.000 đồng, mà chỉ những tờ có 2 số cuối của dãy se ri là 10 mới được đổi lấy 70.000 đồng mà thôi, chị Thảo, cho biết.