Chủ đề nóng

TCT Điện lực miền Trung hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão 12

Trung Kiên Thứ bảy, ngày 18/11/2017 22:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
17.11, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 60 hộ dân bị thiệt hại nặng do bão số 12 tại 4 xã thuộc huyện Krông Bông, Đắk Lắk.
Bình luận 0

Theo đó, mỗi hộ dân được hỗ trợ 4 triệu đồng tiền mặt và một suất quà gồm các nhu yếu phẩm như mỳ tôm, dầu ăn, sữa, đường… trị giá 200.000 đồng. Đây là những hộ dân ở các xã Hòa Phong, Yang Mao, Cư Đrăm và Cư Pui (huyện Krông Bông, Đắk Lắk) bị thiệt hại về nhà cửa, nhà sản xuất do ảnh hưởng cơn bão số 12.

4 xã này cũng là vùng căn cứ cách mạng, đa số người dân sản xuất nông nghiệp, đời sống còn nhiều khó khăn. Số tiền hỗ trợ sẽ được các hộ dân dùng để mua nguyên vật liệu sửa chữa lại nhà ở, ổn định cuộc sống.

                       

Ông Trần Đình Nhân - Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung trao quà hỗ trợ cho các hộ dân 

Tổng công ty Điện lực miền Trung cũng cho biết, trong năm 2017 đã trích 1 tỷ đồng từ nguồn quỹ phúc lợi để tặng 500 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), xây 5 căn nhà cho người lao động tại Quảng Nam, tặng 15 con bò giống cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại Kon Tum…

Sau cơn bão số 12 vừa qua, Tổng công ty cũng đã vận động cán bộ, công nhân, viên chức đóng góp 1,2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem