Tên cướp "ngáo đá" quậy tưng trụ sở công an, tự đâm mình 3 nhát dao

Chủ nhật, ngày 02/10/2016 14:41 PM (GMT+7)
Quẳng chiếc xe máy vừa cướp của một phụ nữ, Sơn lao vào trụ sở công an phường chửi bới, doạ giết và tự đâm 3 nhát vào người trước khi bị cảnh sát hình sự khống chế.
Bình luận 0

img

Ảnh minh họa.

Ngày 2.10, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết cảnh sát đang giám sát cả ngày lẫn đêm với Hoàng Đình Sơn (42 tuổi) trong thời gian chữa trị thương tích tại bệnh viện.

Vài ngày trước, Sơn trong cơn phê ma tuý đã tự cầm dao rạch tay mình, xông ra đường cướp xe máy của một phụ nữ. Đi đến trước cổng trụ sở Công an phường Hưng Dũng (TP.Vinh), Sơn quẳng xe, chạy vào một phòng làm việc chửi bới cán bộ công an, đe dọa đâm chém.

Khi bị truy bắt, Sơn chạy qua nhiều phòng khác, gây náo loạn trụ sở. Tình hình phức tạp buộc cảnh sát hình sự thành phố phải hỗ trợ khống chế Sơn khi anh ta leo ở lan can tầng hai. Trong lúc chống cự, Sơn đã tự gây thương tích cho mình bằng 3 nhát đâm.

Sơn có 3 tiền án, là người nghiện ma tuý thuộc diện bị theo dõi tại địa phương.

Hải Bình (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem