Chủ đề nóng

Tên trộm xe rút súng bắn khi bị dân truy đuổi

V.D Thứ sáu, ngày 21/08/2020 17:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị truy đuổi khi trộm xe máy, nam thanh niên ở Bình Dương đã rút súng ngắn, dao nhọn ra để chống trả nhưng đã bị bắt giữ ngay sau đó.
Bình luận 0

Chiều 21/8, thông tin từ Công an phường Hoà Phú (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ đối tượng trộm xe máy táo tợn rút súng ngắn và dao nhọn chống trả khi bị người dân truy đuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, người dân trên địa bàn phường Hoà Phú phát hiện có 2 đối tượng trộm xe máy của người dân nên đã tiến hành truy đuổi.

trộm xe

Đối tượng trộm xe bị bắt giữ sau khi rút súng bắn về phía người dân truy đuổi.

Nhận tin báo, nhóm "hiệp sĩ" đường phố đã phối hợp cùng người dân tổ chức truy đuổi 2 đối tượng này trên nhiều tuyến đường. Trên đường bỏ chạy, một đối tượng đã rút súng ngắn bắn về phía người dân để tẩu thoát.

Khi đến địa bàn phường Hoà Lợi (thị xã Bến Cát), người dân cùng nhóm "hiệp sĩ" đã lao vào khống chế được 1 kẻ trong băng nhóm trộm xe này. Tên còn lại đã nhanh chóng tẩu thoát cùng chiếc xe mới trộm được.

trộm xe

Súng ngắn, đạn, dao nhọn, kìm cùng nhiều dụng cụ phá khoá xe máy được tìm thấy trong người đối tượng.

Thời điểm bị khống chế, người dân kiểm tra trong người đối tượng trộm xe thì phát hiện 1 khẩu súng ngắn cùng nhiều viên đạn, 1 dao nhọn, kìm cùng nhiều dụng cụ để phá khoá xe máy.

Đối tượng sau đó được bàn giao cho công an phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một để điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem