Chủ đề nóng

Tết ăn thả ga vẫn đẹp nhờ tập bụng như hot girl Cần Thơ

Anh Đào Thứ tư, ngày 29/01/2020 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Muốn eo thon ngày Tết thì phải học ngay bài tập này của "hot girl mô-tô khủng Cần Thơ".
Bình luận 0

Hiện tại, Nguyễn Kim Nguyên sở hữu số đo 3 vòng 84-60-99,5 (cm).

Từ một cô gái gầy yếu với 3 vòng phẳng lỳ, "hot girl mô-tô khủng Cần Thơ" Nguyễn Kim Nguyên đã lột xác hoàn toàn nhờ đam mê với gym. Hiện tại, số đo hình thể mới nhất của cô là 84-60-99,5 (cm). Cũng chính vì thế, Kim Nguyên được mệnh danh là "Kim siêu vòng 3 Tây Đô".

Với kinh nghiệm tập luyện nhiều năm, Kim Nguyên muốn chia sẻ tới chị em bí quyết ăn thả ga ngày Tết mà vẫn giữ được dáng vóc thon thả. Đó chính là thực hiện bài tập bụng đơn giản tại nhà. 

Kim Nguyên chia sẻ: "Các bài tập này khá đơn giản và ít kĩ thuật. Hầu hết tất cả chị em đều có thể tập tại nhà. Chỉ cần thay thế cục tạ đơn bằng chai nước suối là có thể tập luyện. Ngoài ra nên kết hợp thêm bài khởi động để đạt hiệu quả tốt nhất."

Bài tập 1: Nằm trụ nửa thân dưới 

Kim Nguyên hướng dẫn bài tập nằm trụ thân dưới.

Hướng dẫn cách thực hiện: Ghì chặt bàn chân dưới sàn. Mở rộng gối. Hai tay nắm hai đầu chai nước đưa thẳng ra sau. Sau đó dùng sức bật nửa thân trước lên và gập bụng lại. Khi nằm thì hít vào và khi gập bụng thì thở cho bụng căng ra. Điều này khiến mô mỡ gập được nhiều, giúp giảm eo nhanh. 

Lưu ý: Muốn tập bụng hiệu quả thì phải hít thở đúng nhịp. Gập phần bụng tròn và cong lưng một chút. Nếu bụng không gập lại thì mỡ thừa chỗ đó không đánh tan được.

Bài tập 2: Tập bài tay chéo chân

Kim Nguyên thực hiện bài tay chéo chân giúp giảm eo.

Hướng dẫn cách thực hiện: Chân trụ co lại, ghì bàn chân xuống sàn. Một tay thả lỏng, một tay gập chéo qua chân phía còn lại. Chân lúc này đá lên nhưng đừng cử động nhiều quá dễ mỏi. Bạn cần đá cao hết sức có thể và không để tay chạm vào chân. 

Lưu ý: Muốn giữ được độ căng của bụng dưới nhiều thì khi thả lỏng chân xuống sàn đừng để chân chạm sàn mà ghì nó cách mặt sàn khoảng 1/2 gang tay. 

Bài tập 3: Tập bụng nằm trụ cả lưng

Clip hướng dẫn tập bụng nằm trụ cả lưng.

Hướng dẫn cách thực hiện: Áp sát cả lưng vào sàn. Hai chân giữ vững và dùng lực đá hai chân lên. Kết hợp tay và chân cùng lúc để cơ bụng gập được căng nhất. Lúc chân thả lỏng xuống thì thả chậm để căng bụng dưới. 
Bài tập 4: Tập trụ bằng mông và hai tay

Clip hướng dẫn tập bụng có trụ bằng mông.

Hướng dẫn cách thực hiện: Để khuỷu tay hơi cong tầm 20-30 độ để đỡ mỏi khớp tay. Ngả lưng ra sau tầm 45 độ. Hai chân nhấc bổng lên, cong 40 độ. Sau đó dùng lực hai chân đá lên cao kết hợp lưng gập xuống dưới. Để dồn mỡ bụng, bạn siết càng mạnh mỡ càng dễ đánh tan.
Lưu ý: Hít vào lúc thả lỏng, thở ra lúc gập bụng. Siết cơ bụng mạnh. Lúc thở cho cơ bụng phình ra để mình nén cơ mạnh và nhiều thì càng ăn cơ hơn. Có nhiều người hít thở sai nhịp tập nên không ăn cơ, không giảm eo.

”Hot girl mô-tô khủng Cần Thơ” bày cách tập vòng 3 ở nhà

Nhờ tập gym, hot girl Cần Thơ mê xe phân khối lớn có thân hình bốc lửa, số đo vòng 3 lên tới 96cm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem