Chủ đề nóng

Tết Canh Tý sắp đến rồi, 4 con giáp này khổ tận cam lai, vận may đến dào dạt

Thứ tư, ngày 08/01/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bốn con giáp vận thế hanh thông, may mắn nhất từ tết âm lịch Canh Tý cho đến hết năm 2020.
Bình luận 0

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn, luôn có trách nhiệm cao trong công việc và đặc biệt trung thành. Vận thế của con giáp này thời gian trước đây không thuận lợi, mọi việc đi xuống.

Bắt đầu từ tết âm lịch Canh Tý cho đến hết năm 2020, do có Tài Tinh soi chiếu nên cuộc sống, hay công việc đều hanh thông, có được cơ hội đổi đời và có thể nhanh chóng trở nên giàu có khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp vốn có tài vận thuận, vận quý nhân vượng và có nhiều phúc duyên nhưng dưới sự áp chế của hung tinh nên con giáp này thời gian trước đây cũng vấp phải vô số điều không may mắn.

Bắt đầu từ tết âm lịch cho đến hết năm 2020, do được Tài Tinh “Thiên Phúc” tương trợ nên có nhiều cơ hội kiếm tiền, phát tài, cộng thêm với sự nỗ lực của bản thân nên người tuổi Hợi sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Tuổi Dậu

Trong ngũ hành của người tuổi Dậu có Dậu Kim chấn tạo nên con giáp này bẩm sinh đã có số mệnh phú quý nhưng do chưa gặp thời, gặp vận nên vận thế không mấy suôn sẻ.

Bắt đầu từ tết âm lịch cho đến hết năm 2020, do phong sinh khởi thủy, người tuổi Dậu gặp được cát vận và được Tài Tinh soi chiếu nên tài vận vượng phát, làm gì cũng thuận lợi thành công và thu về không ít tiền bạc, khiến cho cuộc sống ngày một khấm khá, giàu có.

Tuổi Ngọ

Bắt đầu từ tết âm lịch cho đến hết năm 2020, do được Tài Tinh “Dịch Mã” phù hộ nên vận thế của người tuổi Ngọ khởi sắc mạnh mẽ, phúc khí dồi dào, quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp, tình cảm, tài vận đều thăng hoa và không còn phải đau đầu vì tiền nữa.

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem