Chủ đề nóng

thả nổi

 • HDBank phát hành 1.400 tỷ đồng trái phiếu huy động vốn

  HDBank phát hành 1.400 tỷ đồng trái phiếu huy động vốn

  Ngày 28.5, Ngân hàng HDBank cho biết: HDBank vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phát hành 1.400 tỷ đồng trái phiếu huy động vốn năm 2014.
 • Cảng cá Đề Gi (Bình Định): Công tác quản lý môi trường bị thả nổi

  Cảng cá Đề Gi (Bình Định): Công tác quản lý môi trường bị thả nổi

  Cảng cá Đề Gi thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát (Bình Định) là nơi mua bán hải sản, tránh trú bão của hàng trăm tàu, thuyền lớn nhỏ tại địa phương và các vùng phụ cận.
 • Mỹ phẩm "xách tay" siêu rẻ: Nhan sắc khách hàng... biến dạng

  Mỹ phẩm "xách tay" siêu rẻ: Nhan sắc khách hàng... biến dạng

  Việc dùng các mỹ phẩm rẻ tiền, không rõ nguồn gốc đã khiến nhiều người tiêu dùng gặp họa. Thời gian gần đây, có rất nhiều bệnh nhân bị bỏng da, dị ứng, sốc phản vệ, thậm chí tử vong...
 • Khó “lọc sạn” cho sách tham khảo

  Khó “lọc sạn” cho sách tham khảo

  (Dân Việt) - Liên tiếp các vụ sách tham khảo bị phát hiện lỗi gần đây đã khiến dư luận không khỏi hoang mang về thị trường sách cho trẻ em đang vẫn đang bị thả nổi.
 • Mancini và điệp vụ giữ ghế ở Man City

  Mancini và điệp vụ giữ ghế ở Man City

  Mancini có thể thở nhè nhẹ khi nghe tin Mourinho đang tiến gần tới Stamford Bridge. Nhưng để giữ cho chiếc ghế của mình ở Etihad thật sự vững chắc, vị HLV người Italia còn có những vấn đề khác cần giải quyết.
 • Nguy cơ nhiễm bệnh từ đá bẩn

  Nguy cơ nhiễm bệnh từ đá bẩn

  (Dân Việt) - Thời tiết nắng nóng, nhu cầu sử dụng nước đá của người dân tăng cao. Tuy nhiên, do chất lượng nước đá hiện nay vẫn còn bị thả nổi nên nguy cơ nhiễm bệnh về đường ruột là khó tránh…
 • Thả nổi chất lượng rau, quả nhập khẩu

  Thả nổi chất lượng rau, quả nhập khẩu

  (Dân Việt) - Theo Tổng cục Thống kê, số lượng rau, quả nhập khẩu vào nước ta trong những năm gần đây liên tục tăng lên. Song việc kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) đối với mặt hàng này đang rất bị động, gần như thả nổi, nhất là đối với rau, quả nhập khẩu từ Trung Quốc.
 • Các cơ quan quản lý vẫn “nợ” doanh nghiệp!

  Các cơ quan quản lý vẫn “nợ” doanh nghiệp!

  (Dân Việt) - Một thực tế đang gây bức xúc là dường như Ngân hàng Nhà nước chỉ yêu cầu giảm lãi suất huy động, trong khi đang thả nổi lãi suất cho vay, để cho các Ngân hàng thương mại tự quyết định.
 • Giáo dục giới tính: Cha mẹ thả nổi, con tự “bơi”

  Giáo dục giới tính: Cha mẹ thả nổi, con tự “bơi”

  (Dân Việt) - "Nếu em hỏi đến chuyện con trai là mẹ lại mắng át đi. Nói em phải học tập chứ nứt mắt ra đã nói chuyện bậy bạ. Sau này em chẳng dám hỏi mẹ gì nữa. Em chỉ làm như phim có mấy lần. Mới thế sao có em bé được?..."
 • Thả nổi lãi suất cho vay là hại dân!

  Thả nổi lãi suất cho vay là hại dân!

  (Dân Việt) - Mặc dù được kiểm soát rốt ráo, sắp bước sang năm 2012, vấn đề lãi suất ngân hàng vẫn còn nhiều việc lấn cấn đối với cơ quan quản lý. Dân Việt đã trao đổi với nguyên Thống đốc NHNN Cao Sĩ Kiêm.