Chủ đề nóng

Samsung Galaxy Note 20 Ultra thả rơi bất chấp, iPhone 11 Pro Max phải "ghen tỵ"

Huỳnh Dũng Thứ năm, ngày 27/08/2020 09:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào tháng trước, hãng Corning đã giới thiệu một loại mặt kính điện thoại mới có tên là Gorilla Glass Victus. Theo nhận định của hãng, đây là loại kính Gorilla Glass cứng nhất của công ty tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đó không còn là câu nói suông khi một video thử nghiệm chứng minh vừa lộ diện.
Bình luận 0

Theo trang PhoneBuff xác nhận trong video youtube, một chuyên gia thuộc PhoneBuff đã quyết định kiểm tra xem điện thoại thông minh nào cứng nhất khi cho thử nghiệm thả rơi, và người này quyết định chọn thử nghiệm iPhone 11 Pro Max với Samsung Galaxy Note 20 Ultra. 

Thử thách độ bền kính: Thả rơi Samsung Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Kết quả thả rơi Samsung Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 11 Pro Max

Điều đặc biệt, Samsung Galaxy Note 20 Ultra cũng là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng mặt kính Gorilla Glass Victus mới nhất này.

Kết quả cho thấy, mặt kính Gorilla Glass Victus trên chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra cực kỳ cứng rắn, rõ ràng dù thả ở độ rơi nào thì bộ phận này vẫn còn nguyên, bền chặt hơn so với mặt kính iPhone 11 Pro Max.

Ở các vòng thả cuối với mức thử nghiệm khắc nghiệt hơn, thiết bị cũng còn nguyên, chứ không bị nứt tan nát cả hai mặt như chiếc iPhone 11 Pro Max của Apple.

Có vẻ như ngay cả sau 10 lần rơi, không có vết nứt nào có thể nhìn thấy trên màn hình của Note 20 Ultra. Như vậy, có thể thấy đây là một "chiến binh" khủng trong làng thử độ bền điện thoại, và cũng có thể là điện thoại bền nhất thế giới ở hiện tại. Và dĩ nhiên, để đối đầu chắc chắn các dòng iPhone tương lai cũng nên ngó tới loại mặt kính này dần là vừa.

Thử thách độ bền kính: Thả rơi Samsung Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.

Note 20 Ultra sử dụng mặt kính Gorilla Glass Victus nên chịu lực cực tốt, điều mà iPhone bắt đầu phải nghĩ tới sử dụng.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên thử điều này, tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ một phần nào an tâm hơn nếu có lỡ vô tình làm rơi Note 20 Ultra.

Trước đây, trang công nghệ Neowin đưa tin, mặt kính Gorilla Glass Victus được chế tạo đặc biệt có thể giúp cải thiện cả hiệu suất rơi ở độ cao (lên đến 2 mét) xuống các bề mặt cứng, thô và có hiệu suất chống trầy xước cực kỳ vượt trội, gấp đôi so với kính Gorilla Glass 6 và tốt hơn bốn lần so với loại mặt kính aluminosilicate.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem