Thẩm mỹ Thu Cúc có “làm mầu” bằng hình ảnh tuyển thủ nữ quốc gia?

Thứ hai, ngày 23/12/2019 17:23 PM (GMT+7)
Thông tin voucher của Bệnh viện Thu Cúc trị giá 70 triệu đồng tài trợ cho các tuyển thủ bóng đá nữ tham gia SEA Games 30 được cho là chiêu PR “làm mầu” đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Bênh viện Thu Cúc bị tố “làm mầu” tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với voucher làm đẹp có giá trị trong 1 tháng (Ảnh: IT)

Cụ thể, trong ngày 21/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh voucher trị giá 70 triệu đồng được có hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tặng các cầu thủ bóng đá nữ  Việt Nam khi giành HCV tại SEA Games 30.

Theo đó, các tuyển thủ của đội bóng đá nữ được phép sử dụng một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc gồm nâng mũi (35 triệu đồng), cắt mí (18 triệu đồng), phun môi (8,5 triệu đồng), điêu khắc lông mày (8,5 triệu đồng). Thời hạn sử dụng voucher được tính từ ngày 16/12/2019 đến ngày 16/1/2020, nghĩa là trong 1 tháng. 

Từ các hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng Facebook, nhiều người đã bày tỏ quan điểm bức xúc về hành động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Facebook có tên Ngân Trần chia sẻ: “Của cho không bằng cách cho, chạy theo “trend” kiểu này thì không được hay cho lắm”.

Còn một bạn đọc khác cho rằng: “Tài trợ voucher cho các cầu thủ mà chỉ có một tháng, trong khi các em ấy vừa mới thi đấu SEA Games về, còn phải luyện tập, họp hành và chuẩn bị thi đấu tiếp thì sao kịp đi làm đẹp”.

Trao đổi với Dân Việt ngày 23/12, một tuyển thủ nữ của đội tuyển Quốc gia (đề nghị giấu tên) chia sẻ: “Việc Bệnh viện Thu Cúc có tài trợ tiền cho đội tuyển hay không, tôi không rõ.

Còn voucher làm đẹp, tôi thấy có thông báo nhưng dịch vụ đắt nhất là nâng mũi chắc ít người làm, chỉ có một vài chị em có thể làm dịch vụ phun môi, điêu khắc lông mày...

Bản thân tôi không biết về các phương pháp làm đẹp này vì không có thời gian tìm hiểu nên chắc chắn sẽ không sử dụng".

Cũng theo tuyển thủ nữ này, lúc đầu voucher ghi trên đó là có thời hạn 1 tháng, nhưng hôm qua (22/12), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có thông báo là phía  Thẩm mỹ viện Thu Cúc cho các cầu thủ được ra hạn 6 tháng và có thể chuyển đổi các dịch vụ khác với giá tiền tương đương với 70 triệu đồng.

Chiều 23/12, bà Trịnh Kim Thoa - Phòng Truyền thông của Công ty cổ phần Thẩm mỹ viện Thu Cúc cho biết: Thực tế trên website của Liên đoàn Bóng đá cũng cũng thể hiện có rất nhiều các doanh nghiệp tặng các dịch vụ đi kèm như tặng voucher mua thực phẩm ở siêu thị; tặng dịch vụ vé máy bay kèm theo tiền mặt.

"Chúng tôi cũng tặng đội tuyển nữ 100 triệu đồng kèm theo 28 thẻ voucher chứ chứ không chỉ tặng riêng voucher. Chúng tôi khẳng định chỉ dùng hình ảnh các cầu thủ nữ của đổi tuyển quốc gia trên thẻ voucher chứ không quảng cáo ở bất cứ đâu”, bà Thoa nói.

Cũng trong ngày 23/12, chúng tôi đã liên hệ với ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam như ông Lê Hoài Anh chỉ cho biết: “Tất cả đã công bố trên website của Liên đoàn”.

  

Phi Long
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem