Chủ đề nóng

thần dân

 • Saudi Arabia công bố danh tính quốc vương tương lai

  Saudi Arabia công bố danh tính quốc vương tương lai

  Theo AFP, ngày 27.3, Quốc vương Abdullah của Saudi Arabia đã bổ nhiệm người em cùng cha khác mẹ, cựu giám đốc tình báo Moqren bin Abdul Aziz làm quốc vương tương lai tại quốc gia này.
 • Người viết trường ca, sử ca Hồ Chí Minh

  Người viết trường ca, sử ca Hồ Chí Minh

  (Dân Việt) - Bất ngờ đối với nhiều người khi biết một người chuyên buôn bán mà viết liền 2 tập “trường ca” và “sử ca” với hàng ngàn câu thơ về Hồ Chí Minh. Người làm nên điều đặc biệt đó là ông Lê Đình Hy.
 • Mourinho "tỏ tình" với M.U?

  Mourinho "tỏ tình" với M.U?

  Tại Old Trafford sáng qua, Mourinho không còn là một HLV "mục hạ vô nhân". Thay vào đó là hàng loạt những cử chỉ lịch thiệp và ngoại giao. Đằng sau sự thay đổi này phải chăng là một con tim đang hướng về M.U?
 • Sau một đêm, nữ thư ký trở thành vua của 7.000 dân

  Sau một đêm, nữ thư ký trở thành vua của 7.000 dân

  Dân Việt – Khi Bartels Peggielene đi ngủ vào một đêm mùa hè năm 2008, lúc đó cô chỉ là một thư ký bình thường và không ngờ rằng, chỉ sau vài giờ, đã trở thành Vua của một xứ có 7.000 dân.
 • Phải đảm bảo dân chủ, công khai, khoa học

  Phải đảm bảo dân chủ, công khai, khoa học

  (Dân Việt) - Các bộ, ngành, HĐND, UBND các cấp căn cứ vào nhiệm vụ đã được giao trong Kế hoạch của Chính phủ, phối hợp chặt chẽ với Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Hội Nông dân, triển khai tốt việc thảo luận, lấy ý kiến đến mọi tầng lớp trên tinh thần dân chủ, công khai, khoa học với các hình thức thích hợp.
 • Nghị sĩ Anh bị chỉ trích vì đi nước ngoài quá nhiều

  Nghị sĩ Anh bị chỉ trích vì đi nước ngoài quá nhiều

  Các nghị sĩ Anh đã bị chỉ trích vì chi tới 1,5 triệu bảng (2,4 triệu USD) cho các chuyến đi nước ngoài trong hai năm qua từ tiền ngân sách, tiền tài trợ của các công ty, chính quyền và tổ chức nước ngoài.
 • Vén rèm bí ẩn vụ “vua điên” phải thoái vị

  Vén rèm bí ẩn vụ “vua điên” phải thoái vị

  (Dân Việt) - Các thần dân Anh từng được nghe tin đồn Vua Edward VIII là kẻ nghiện rượu và điên khùng, nhằm ép vị vua này phải thoái vị với lý do ông mê một phụ nữ Mỹ ly dị chồng.
 • Lộng lẫy đoàn xe rước dâu trong đám cưới cổ tích của nước Anh

  Lộng lẫy đoàn xe rước dâu trong đám cưới cổ tích của nước Anh

  Dân Việt - Cỗ xe đưa tân lang tân nương đi qua các danh thắng lịch sử của thủ đô, khuôn mặt cô dâu Kate rạng ngời hạnh phúc. Cặp vợ chồng trẻ vẫy tay chào thần dân. Một không khí lễ hội như cổ tích đang ngập tràn thủ đô London.
 • Nụ hôn ngượng ngùng trên ban công cung điện Buckingham

  Nụ hôn ngượng ngùng trên ban công cung điện Buckingham

  Dân Việt - Trong tiếng reo hò vang dội của thần dân, đôi uyên ương William-Kate trao nhau nụ hôn khá ngượng ngùng và vội vàng, trước sự tiếc nuối của hàng ngàn người...
 • Liên doanh mèo chuột

  Liên doanh mèo chuột

  (Dân Việt) - Mèo vươn vai tỉnh dậy sau giấc ngủ ngày say, bụng đói meo nhảy tót lên xà nhà kiếm mồi, may mắn vớ được chú chuột méo núc. Như thường lệ mèo vờn con mồi chán rồi mới chén. Nhưng chú chuột này lại chẳng có vẻ sợ khi cái chết gần kề. Nó còn ngạo mạn nhìn mèo như một con vật tầm thường. Mèo gầm gừ tức giận: