Chủ đề nóng

thân già

 • Sắc trắng bông gòn

  Sắc trắng bông gòn

  Cây gòn còn được dân gian gọi là cây Bông gòn. Đây là một loài cây gỗ lớn rụng lá theo mùa, nhưng mang nhiều đặc điểm thực vật học gần với cây Bông gạo nên được xếp cùng họ Bông gạo.
 • Hoa mua ai bán mà mua!

  Hoa mua ai bán mà mua!

  Có một loài cây không phải đặc hữu riêng của miền Tây Nam bộ, nhưng nó vẫn mọc nhiều ở vùng đất này, đó là cây mua.
 • Gia Lai: Đồng bào hiến đất làm đường

  Gia Lai: Đồng bào hiến đất làm đường

  Hơn 20 hộ dân của làng Leng Tô, thị trấn Đăk Pơ (huyện Đăk Pơ, Gia Lai) đã tự nguyện hiến hàng nghìn m2 đất để làm đường giao thông nông thôn.
 • Quảng Trị: Hơn 250ha cao su bị bệnh vàng rụng lá

  Quảng Trị: Hơn 250ha cao su bị bệnh vàng rụng lá

  Hiện nay nay bệnh vàng rụng lá Corynespora đang tiếp tục phát sinh gây hại ở các huyện Triệu Phong, Gio Linh, Vĩnh Linh... với tỷ lệ hại phổ biến 6-10%, nơi cao 15-20%.
 • Trượt chân khi qua sông, 2 học sinh bị cuốn trôi

  Trượt chân khi qua sông, 2 học sinh bị cuốn trôi

  Dân Viêt - Trong ngày 25.5, tại sông Ba Chẽ (huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh) có 2 em học sinh tiểu học sơ ý trượt chân bị nước cuốn trôi.
 • Thợ lặn tử nạn do sự cố ống hơi

  Thợ lặn tử nạn do sự cố ống hơi

  Dân Việt - Trong khi hành nghề khai thác hải sản bằng hình thức lặn ở độ sâu 45 mét nước, do trục trặc hệ thống máy hơi (nén khí), nên ngư dân Nguyễn Văn Thạnh đã tử vong.
 • Ngăn cản lấn đất, 1 người bị đánh trọng thương

  Ngăn cản lấn đất, 1 người bị đánh trọng thương

  Dân Việt - Sau khi hai bên có lời qua lại, nhóm người của ông Tiến đã đánh ông Dũng phải đưa đi cấp cứu tại BV Bình Sơn. Người con gái của ông Dũng là Phạm Thị Thanh Ba cũng bị thương tích trên mặt.
 • Bị phá nhà, vợ liệt sĩ 81 tuổi phải đi thuê trọ

  Bị phá nhà, vợ liệt sĩ 81 tuổi phải đi thuê trọ

  (Dân Việt) - Bị chính con trai ruột phá nhà, bà Nguyễn Thị Sự, 81 tuổi, vợ liệt sĩ, ở xóm Đức Thọ, xã Hưng Lộc, TP.Vinh phải một mình đi ở trọ. Nhìn thân già côi cút, lưng còng, gối mỏi... không ai có thể cầm lòng.
 • Khi gia đình bị xô đẩy bởi “cơn bão” đời sống thị trường

  Khi gia đình bị xô đẩy bởi “cơn bão” đời sống thị trường

  (Dân Việt) - Càng sát đến lễ kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28.6, trên các phương tiện thông tin đại chúng, tâm điểm không phải là những tin vui, chuyện cảm động về tình thân gia đình mà lại là các vụ án bạo lực gia đình khiến chúng ta kinh sợ.
 • Tiền Giang: 79 tuổi mới biết mình có tim bên phải

  Tiền Giang: 79 tuổi mới biết mình có tim bên phải

  (Dân Việt) - Đó là trường hợp hy hữu của ông Huỳnh Văn Ẩn (79 tuổi), ở số nhà 61, khu phố 2, đường Trưng Nữ Vương, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.