Chủ đề nóng

thân thích

 • Chuyện độc nhất vô nhị: hai vợ chồng đều ở ngôi vua

  Chuyện độc nhất vô nhị: hai vợ chồng đều ở ngôi vua

  Đó chính là chuyện của Lý Chiêu Hoàng và Thái Tông Trần Cảnh. Lý Chiêu Hoàng còn là nữ hoàng duy nhất trong lịch sử các vương triều phong kiến Việt Nam. Bà tên thật là là Lý Phật Kim (sau đổi tên là Lý Thiên Hinh), được sắc phong làm Chiêu Thánh công chúa, bà là con gái thứ hai của Vua Lý Huệ Tông và Hoàng hậu Trần Thị Dung.
 • Phải là người thân thích mới được mang thai hộ

  Phải là người thân thích mới được mang thai hộ

  “Cơ chế thân thích là để đảm bảo tính hỗ trợ, tránh bị thương mại hóa”- Tổ trưởng biên tập Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật HN và GĐ năm 2000 nói về chế định "mang thai hộ vì mục đích nhân đạo".
 • “Hầu phi tâm kế”: Chuyện khỉ, chuyện người

  “Hầu phi tâm kế”: Chuyện khỉ, chuyện người

  “Hầu phi tâm kế” mở đầu trong chiến tích lẫy lừng trước đại bàng vàng xảo quyệt của con khỉ trẻ tuổi dũng mãnh Bão Điêu, đưa đến 13 năm trị vì bầy khỉ Bố Lãng - chưa từng có trong lịch sử - của nó. Cái chết của Bão Điêu cũng oanh liệt như sự lên ngôi năm nào.
 • Ham hố chuyện gối chăn, sao trẻ AC Milan "tịt ngòi"

  Ham hố chuyện gối chăn, sao trẻ AC Milan "tịt ngòi"

  Kể từ đầu năm 2013 đến giờ, El Shaarawy mới chỉ có 2 bàn thắng cho AC Milan. Al Sha đánh mất bản năng sát thủ. Al Sha mỏi mệt. Vì Al Sha lao lực do "thi đấu" vô độ với người tình Ester Giordano?
 • Cụ bà 86 tuổi gần một thập kỷ vác khối u khổng lồ trên mặt

  Cụ bà 86 tuổi gần một thập kỷ vác khối u khổng lồ trên mặt

  (Dân Việt) - Khi chúng tôi đến, cụ Minh chống gậy tre, vịn vào tường khập khiễng bước ra mở cửa mời chúng tôi vào. Khối u trên mặt cụ to phình từ mắt phải xuống tận cằm, lấn hết khuôn mặt già nua.
 • Đà Nẵng trợ cấp cho các đối tượng xã hội

  Đà Nẵng trợ cấp cho các đối tượng xã hội

  (Dân Việt) - UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành chính sách trợ cấp cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.
 • Cứu một người nước ngoài bị bệnh gút hiếm gặp

  Cứu một người nước ngoài bị bệnh gút hiếm gặp

  Dân Việt - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh (Gò Vấp, TP.HCM) vừa kịp thời chữa trị cho một người đàn ông nước ngoài mắc bệnh gút đang trong tình trạng nguy kịch.
 • Mẹ rao bán con gái 7 tuổi trong nước mắt

  Mẹ rao bán con gái 7 tuổi trong nước mắt

  Dân Việt - Vụ việc xảy ra trên một con phố gần khu công nhân ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc hôm 28.10. Người phụ nữ còn rất trẻ, rao bán con gái 7 tuổi với giá 180.000 nhân dân tệ.
 • Nghi vợ ngoại tình, chồng sát hại 9 người vô tội

  Nghi vợ ngoại tình, chồng sát hại 9 người vô tội

  Dân Việt - Vì nghi ngờ, ghen tuông vợ có nhân tình, người chồng đã ra tay sát hại vợ cùng những người thân thích của vợ mình, tổng cộng 9 người. Vụ việc làm rúng động thành phố Thương Châu, Hà Bắc, Trung Quốc.
 • Lộc đời

  Lộc đời

  (Dân Việt) - Sinh năm 1950 trong một gia đình nông dân nghèo, tuổi thơ của tôi đầy bất hạnh. Cha hy sinh khi tôi vừa tròn 1 tuổi, mẹ qua đời khi tôi mới lên 2.