Chủ đề nóng

Tháng 12 Âm lịch: con giáp Tý, Sửu hốt bạc đón Tết, Ngọ, Mùi chi nhiều hơn thu

Thứ tư, ngày 13/01/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 12 Âm lịch cuối năm Canh Tý, vậy con giáp nào hốt bạc thu vàng, có được cái Tết sung túc, dư dả?
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý: 

Tháng 12 âm lịch: Con giáp nào hốt bạc thu vàng về sắm Tết? - Ảnh 1.

Theo dự đoán tháng 12 Âm lịch năm Canh Tý cho 12 con giáp, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý vô cùng suôn sẻ, thậm chí có hỷ sự về hôn nhân. Sự nghiệp thăng tiến nhanh, không gian phát triển không ngừng được mở rộng. 

Do gặp được cục diện Sát Ấn tương sinh nên dễ có được tiền thưởng. Người làm chủ dễ có được dự án đầu tư thu về lợi nhuận lớn.

Con giáp tuổi Sửu: 

Dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu nên từng bước chinh phục nửa kia, không nên nóng vội mà “xôi hỏng bỏng không”. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thành công. Người tuổi Sửu kinh doanh buôn bán vô cùng hồng phát, lợi nhuận tăng cao còn người làm công ăn lương có thêm số tiền thưởng cuối năm không nhỏ.

Con giáp tuổi Dần: 

Tháng 12 âm lịch: Con giáp nào hốt bạc thu vàng về sắm Tết? - Ảnh 2.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong tháng 12 Âm lịch ngày một hạnh phúc, nên tặng quà cho nửa kia. Tháng này cũng rất thuận lợi cho việc hợp tác và mở rộng kinh doanh. Chính tài của người tuổi Dần thuận lợi hơn so với Thiên Tài nên thu nhập chính ổn định, dồi dào còn nguồn thu phụ có phần giảm sụt.

Con giáp tuổi Mão: 

Tháng 12 Âm lịch, vận thế của người tuổi Mão bình ổn, có thêm một vài cơ hội để kiếm thêm nguồn thu phụ, người độc thân có cơ hội làm quen với người khác giới nhưng cũng lại dễ bị người khác cướp mất cơ hội nếu không biết chớp lấy thời cơ.

Con giáp tuổi Thìn: 

Vận thế của người tuổi Thìn trong tháng 12 Âm lịch không suôn sẻ, phát sinh nhiều khoản chi tiêu vì anh em bạn bè, đồng thời cũng vấp phải cạnh tranh gay gắt trong công việc.

Con giáp tuổi Tỵ: 

Tháng 12 âm lịch: Con giáp nào hốt bạc thu vàng về sắm Tết? - Ảnh 3.

Tháng 12 Âm lịch là tháng đại cát đại lợi của người tuổi Tỵ, không chỉ nhân duyên tốt đẹp, kết giao được vô số bạn tốt, còn có thêm các cơ hội đầu tư thu lời, nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên “tham công tiếc việc”.

Con giáp tuổi Ngọ: 

Do bước vào cục diện “phạm hại” trong tháng 12 Âm lịch nên người tuổi Ngọ dễ gặp thị phi về lời ăn tiếng nói, các mối quan hệ cũng xuống dốc. Ngoài ra còn vì “ham vui” tiêu hao tiền bạc nhiều.

Con giáp tuổi Mùi: 

Người tuổi Mùi do gặp phải cục diện “Tương xung” trong tháng 12 Âm lịch nên mọi việc trắc trở, khó khăn, hơn nữa lại “chi nhiều hơn thu” nên cần bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh.

Con giáp tuổi Thân: 

Tháng 12 Âm lịch cũng là thời điểm người tuổi Thân được quý nhân tương trợ nên có thể phát huy được năng lực và tài năng của mình trong công việc. Bên cạnh đó, để thành công hơn nữa thì cần biết tranh thủ mọi cơ hội sẵn có để thu bộn tiền cho dịp Tết.

Con giáp tuổi Dậu: 

Tháng 12 âm lịch: Con giáp nào hốt bạc thu vàng về sắm Tết? - Ảnh 4.

Tháng 12 Âm lịch tuổi Dậu thắng cát lợi, thuận lợi đủ đường từ hợp tác, thi cử, xin việc, mưu sự có thể có được quý nhân giúp đỡ. Nhưng bên cạnh đó cũng vấp phải không ít cạnh tranh nên bản thân cần nỗ lực và kiên trì.

Con giáp tuổi Tuất: 

Người tuổi Tuất trong tháng 12 Âm lịch vì sự cố chấp mà phát sinh không ít chi phí khiến tiền bạc hao hụt. Ngoài ra do hạn tiểu nhân nên bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kỵ, đặt điều gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng.

Con giáp tuổi Hợi: 

Vận thế của người tuổi Hợi trong tháng 12 Âm lịch tương đối ổn định, dù sẽ có cơ hội được cấp trên chú ý nhưng rất khó nắm bắt được cơ hội thăng tiến nên cần nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem