Chủ đề nóng

Tháng 4 nhuận: 4 con giáp tình ái dồi dào, tiền của viên mãn

Thứ sáu, ngày 29/05/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhờ các mối quan hệ cá nhân tuyệt vời, họ sẽ thăng tiến trong sự nghiệp rất nhanh. Miễn là nỗ lực hết mình, họ sẽ phất lên như diều gặp gió.
Bình luận 0

Trong tháng 4 nhuận này, từ mùng 5 âm lịch trở đi nhờ hưởng phúc trời ban, 4 con giáp sau đây sẽ cực kỳ sung sướng an nhàn, tiền của vào nhà nhiều như nắng hạ.

1. Con giáp tuổi Thân: 

Tháng 4 nhuận: 4 con giáp tiền của vào nhà nhiều như nắng hạ - Ảnh 2.

Theo tử vi tháng 4 nhuận và dự đoán tử vi 12 con giáp, tuổi Thân sẽ là người có được phúc lộc song toàn, vừa tài năng lại rộn ràng vận may trong 30 ngày tới, đặc biệt là sau ngày mùng 5 âm lịch.

Được quý nhân phù trợ, họ như cá về với nước, an nhàn hưởng lộc, giơ tay có tiền, tràn đầy cơ hội làm giàu, sung sướng lại dồi dào tài vận. Cơ hội đến nhanh và đi nhanh nên họ cần tỉnh táo tận dụng, tranh thủ đầu tư vào nhà đất, cổ phiếu. Đặc biệt là làm ăn với con giáp tuổi Sửu, Dần và tuổi Mùi.

2. Con giáp tuổi Dần: 

Tháng 4 nhuận: 4 con giáp tiền của vào nhà nhiều như nắng hạ - Ảnh 3.

Theo tử vi tháng 4 nhuận và dự đoán tử vi 12 con giáp, tuổi Dần là người cực kỳ có chí tiến thủ, họ tin tưởng vào bản thân và sẵn sàng gây dựng nghiệp lớn khi gặp thời gặp vận. Họ chưa bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn nên cực kỳ được cộng sự, cấp trên tin tưởng.

Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên từ ngày mùng 5 tháng 4 nhuận trở đi, tử vi tháng 4 nhuận và dự đoán tử vi 12 con giáp dự đoán, tiền vào như nước sông Đà là viễn cảnh rất gần với họ. Nhờ các mối quan hệ cá nhân tuyệt vời, họ sẽ thăng tiến trong sự nghiệp rất nhanh. Miễn là nỗ lực hết mình, họ sẽ phất lên như diều gặp gió.

3. Con giáp tuổi Thìn:

Tháng 4 nhuận: 4 con giáp tiền của vào nhà nhiều như nắng hạ - Ảnh 5.

Theo tử vi tháng 4 nhuận và dự đoán tử vi 12 con giáp, tuổi Thìn sẽ cực kỳ may mắn trong 30 ngày tới, đặc biệt từ mùng 5 âm lịch trở đi. Họ chỉ cần vui vẻ, giang rộng túi tiền, chờ tài lộc tới sau quãng thời gian dài phải nằm gai nếm mật.

Đặc biệt, họ là người có ái tình cũng cực kỳ viên mãn nên đi liền với tài lộc dồi dào, họ sẽ là con giáp bị nhiều người ghen tỵ vì được cả đôi đường. Nếu biết hạn chế nhậu nhẹt, làm ăn chân chính và dành nhiều thời gian cho gia đình, họ thật sự đã bắt được chuyến tàu “hạnh phúc vô biên”.

4. Con giáp tuổi Tỵ

Tháng 4 nhuận: 4 con giáp tiền của vào nhà nhiều như nắng hạ - Ảnh 7.

Theo tử vi tháng 4 nhuận và dự đoán tử vi 12 con giáp, tiền bạc và sự nghiệp của tuổi Tỵ trong 30 ngày tới sẽ cực kỳ thuận lợi. Họ chỉ cần nỗ lực hơn đôi chút là sẽ dễ dàng gặt hái thành công. Đặc biệt là khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão, tuổi Dậu.

Tử vi tháng 4 nhuận và dự đoán tử vi 12 con giáp nhắc nhở đôi chút rằng, họ cần trân trọng những điều mình đang có. Đừng để vuột hạnh phúc khỏi tầm tay, không nên đa hoa, đa tình, chân đạp hai thuyền, tham lam quá đà mà mất tất cả. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Lâm Trinh (theo D1xz) (Theo Kiến thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem