Chủ đề nóng

Tháng ba hoa gạo nở, 4 con giáp này cũng "bung lụa" vận khí rực rỡ

Thứ tư, ngày 19/02/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mùi, Hợi, Thân, Dần là bốn con giáp do bước vào cát vận nên thành công trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống hạnh phúc trong thời gian đầu tháng 3/2020.
Bình luận 0

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, làm việc gì cũng biết trên, biết dưới và không câu nệ bất cứ một điều gì. 

Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, làm việc gì cũng biết trên, biết dưới và không câu nệ bất cứ một điều gì.

Thời gian đầu tháng 3/2020, do ngũ hành tương hợp lại gặp được cát vận nên liên tiếp có được những cơ hội tốt nhất mà hiếm người có được, không phải thăng quan thì cũng là phát tài phát lộc. Chính vì thế sự nghiệp của con giáp này ổn định, vững chắc, thu nhập dồi dào, đời sống gia đình ấm no.

Tuổi Hợi

Thời gian trước đây, người tuổi Hợi gặp nhiều điều xui xẻo, cầu tài, cầu danh đều gặp khó khăn và ít thu được thành công. 

Bước vào thời gian đầu tháng 3/2020, vận thế đổi chiều, người tuổi Hợi liên tiếp đón nhận tin vui từ mọi mặt trong cuộc sống. Không chỉ thành công trong công việc, giàu có về tiền bạc mà còn đón nhận hỷ sự về hôn nhân với người độc thân và có thêm quý tử với người đã có gia đình.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nhẫn nại, luôn chân thành đối xử với mọi người, khi gặp khó khăn thì luôn bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Thời gian đầu tháng 3/2020 do có cát tinh “Lộc Tồn” xuất hiên trong cung mệnh nên hoạnh tài vượng phát, thu nhập đến từ các khoản đầu tư, kinh doanh bên ngoài không ngừng gia tăng nên tiền tiêu không hết.

Đồng thời sự nghiệp phát triển nhanh chóng cũng giúp cho con giáp này có được cuộc sống phú quý.

Tuổi Dần

Thời gian đầu tháng 3, do bước vào cát vận nên người tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển mới trong công việc, dần khẳng định được vị trí của bản thân.

Bên cạnh đó con giáp này cũng sẽ cải thiện được tình hình tài chính cá nhân trong thời gian tới.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem