Chủ đề nóng

Thành Lương biết đội… không bao giờ vô địch EURO

Thứ bảy, ngày 25/06/2016 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày hôm qua, Thành Lương khiến cộng đồng mạng được một tràng cười nghiêng ngả khi anh biết rất nhiều đội bóng không bao giờ vô địch EURO.
Bình luận 0

Xuất hiện trong một chương trình bình luận EURO, Thành Lương tỏ ra hết sức nghiêm túc. Nhưng khi đóng máy rồi, sự tinh nghịch của cầu thủ này lại trỗi dậy. Lương “dị” viết trên facebook của mình sau khi ghi hình xong chương trình: “Theo quan điểm của tôi, không có đội bóng Nam Mỹ nào vô địch Euro này”. Trạng thái này của Thành Lương tạo sự hào hứng với cộng đồng mạng, được “like điên đảo”.

Thành Lương khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Là cầu thủ hóm hỉnh hàng đầu của sân cỏ Việt, Thành Lương luôn có những phát ngôn khiến người đối diện cười lăn lộn mà mặt của Lương “dị” cứ tỉnh bơ. Đồng đội của Thành Lương ở HN.T&T và ĐT Việt Nam khuyến cáo: Có 2 việc tuyệt đối không nên làm khi Thành Lương đang nói chuyện. Một là người đang ăn uống, để tránh bị sặc và hai là phụ nữ mang bầu, để tránh tình trạng đẻ non.

Diệu Thùy (Báo Bóng đá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem