Chủ đề nóng

thanh nhãn

 • Trái luật nếu Lâm Chí Khanh thi Hoa hậu chuyển giới

  Trái luật nếu Lâm Chí Khanh thi Hoa hậu chuyển giới

  Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VH-TT-DL sẽ không cấp phép cho bất kỳ người chuyển giới nào của Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
 • Hà Nội: Đánh chết người vì 300.000 đồng?

  Hà Nội: Đánh chết người vì 300.000 đồng?

  (Dân Việt) - Khi chúng tôi đến nhà của bà Nguyễn Thị Lịch ở ngõ 129E phố Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì bà cụ gần 70 tuổi này đang sống trong tình trạng vừa đau đớn, vừa sợ hãi.
 • Hà Nội: Đình chỉ 2 cơ sở sản xuất bánh trung thu

  Hà Nội: Đình chỉ 2 cơ sở sản xuất bánh trung thu

  (Dân Việt) - Ngày 28.9, tin từ Sở Y tế TP.Hà Nội cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP số 2 của thành phố đã đình chỉ 2 cơ sở sản xuất bánh trung thu Thanh Nhàn và Minh Quân trên địa bàn phường Văn Quán, quận Hà Đông.
 • Con trai bị tố đánh mẹ gãy cổ không dám về nhà

  Con trai bị tố đánh mẹ gãy cổ không dám về nhà

  Dân Việt - Theo hàng xóm, tối muộn 19.9, ông Tiến và con trai đã được cơ quan công an cho về sau khi lấy lời khai và tạm giữ 24 giờ. Hiện hai người này đã phải tạm lánh đi nơi khác.
 • Bình Định: Cậu học trò “osin” vào đại học

  Bình Định: Cậu học trò “osin” vào đại học

  (Dân Việt) - Bà con ở thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã rất vui khi hay tin Lại Thành Nhân - cậu học trò “osin” - đỗ Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.
 • Thu hồi đất vàng xây trường mầm non

  Thu hồi đất vàng xây trường mầm non

  Sở TN-MT Hà Nội vừa kiến nghị UBND TP thu hồi 2 khu đất tại quận Hai Bà Trưng để xây dựng trường mầm non phục vụ cư dân trên địa bàn.
 • Phát sóng phim “Trường nội trú”

  Phát sóng phim “Trường nội trú”

  (Dân Việt) - “Trường nội trú” là bộ phim truyền hình đầu tay của đạo diễn trẻ Lê Khắc Hoài Nam do Hãng phim TFS sản xuất, sẽ lên sóng HTV9 bắt đầu từ ngày 2.6.
 • Facebook là nguyên nhân gây đổ vỡ gia đình

  Facebook là nguyên nhân gây đổ vỡ gia đình

  Dân Việt - Theo các luật sư giải quyết ly hôn ở Mỹ, mạng xã hội Facebook đang ngày càng trở thành nhân tố chính liên quan tới các vụ ly hôn ở Mỹ.
 • Khi lãnh đạo quen nói... “không biết”

  Khi lãnh đạo quen nói... “không biết”

  (Dân Việt) - Một ông lãnh đạo có thể biết rất tường tận đối thủ cạnh tranh chức vụ của mình ăn món gì, đi xe gì, thường lên chùa nào cầu lộc... Nhưng công việc chính của cơ quan, nhất là tiền ngân sách được chi đúng hay sai thì không biết.
 • Hoan hô ông Bí thư Tỉnh ủy!

  Hoan hô ông Bí thư Tỉnh ủy!

  (Dân Việt) - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Mai Văn Ninh đã trực tiếp gặp bà con, để thuyết phục được dân không phải bằng lời hứa lèo mà với những quyết định đưa ra kịp thời...