Chủ đề nóng

Thảo Trang đã không còn hợp nickname “xấu lạ”?

Thứ ba, ngày 21/02/2012 06:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Không chỉ ngày càng trưởng thành về giọng hát, Thảo Trang cũng dần khẳng định được gu thẩm mỹ riêng trong việc lựa chọn trang phục và làm đẹp. Có lẽ nickname “xấu lạ” đã không còn hợp với cô ca sĩ này.
Bình luận 0

Sau “Feel the Life” tạo được hiệu ứng mạnh trên các kênh truyền hình về âm nhạc, đầu tháng 2 vừa qua Thảo Trang đã bất ngờ tung ra MV mới với tên gọi “Breathe again”. Trong ca khúc này, Thảo Trang vẫn thể hiện khả năng hát tiếng Anh rất chuẩn của mình - một thế mạnh của cô so với các ca sĩ Việt Nam khác.

Không chỉ cho thấy một Thảo Trang ngày càng trưởng thành hơn về giọng hát, MV này còn đưa người xem đến với một Thảo Trang dần khẳng định được gu thẩm mỹ riêng trong việc lựa chọn trang phục và làm đẹp. Có lẽ nickname “xấu lạ” đã không còn hợp với cô nữa.

 
 
 
 

MV “Breathe again” không đi theo xu hướng xây dựng nội dung kịch bản phức tạp như nhiều sản phẩm âm nhạc Việt trên thị trường hiện nay, mà trái lại có kịch bản khá đơn giản. Đạo diễn Vietmax chủ yếu khai thác một số hiệu ứng về màu sắc và kỹ xảo làm điểm nhấn cho MV.

 
"Breathe again" - MV mới nhất của Thảo Trang

Bên cạnh ekip quen thuộc của Early Risers - công ty đỡ đầu cho Thảo Trang từ dự án album vol 2 “The new me” với những tên tuổi như Dương Khắc Linh, Thanh Bùi, trong ekip sản xuất “Breathe again” còn có sự xuất hiện của ThaoTrang Entertainment. Đây hứa hẹn là một bước đi độc lập mới trong nghề của nữ ca sĩ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem