Chủ đề nóng

thi đua yêu nước

 • Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình: Cán bộ càng cao phải càng gương mẫu

  Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình: Cán bộ càng cao phải càng gương mẫu

  Ngày 26/6, Đại hội Thi đua yêu nước TP.HCM lần thứ VII đã diễn ra. Đây cũng là đại hội điểm của khu vực phía Nam.
 • Nông dân Sơn La thi đua làm theo lời Bác

  Nông dân Sơn La thi đua làm theo lời Bác

  Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020), phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt/Trang Trại Việt đã tìm đến một số gương nông dân điển hình trên địa bàn tỉnh Sơn La để ghi nhận không khí thi đua yêu nước hướng tới kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác.
 • Hội Nông dân Sơn La: Đồng hành cùng nông dân phát triển kinh tế

  Hội Nông dân Sơn La: Đồng hành cùng nông dân phát triển kinh tế

  Những năm qua, Hội Nông dân Sơn La đã tạo điều kiện cho các hội viên tiếp cận nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách, phát triển kinh tế. Tổ chức nhiều lớp tập huấn, hỗ trợ phân bón, giống vật nuôi, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt cho các hội viên nông dân vươn lên làm giàu tại các cơ sở.
 • “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” 70 năm vẹn nguyên tính thời sự

  “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” 70 năm vẹn nguyên tính thời sự

  70 năm (11.6.1948 - 11.6.2018), đã trôi qua nhưng âm hưởng của “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” vẫn còn vẹn nguyên tính thời sự, hiện hữu, giá trị sâu sắc, lan tỏa, được các thế hệ sau vận dụng sáng tạo trong từng giai đoạn lịch sử, với phong trào thi đua yêu nước sôi nổi và thành tựu nổi bật của hơn 30 năm đổi mới hiện nay.
 • Thi đua theo lời Bác: "Đừng để xảy ra trường hợp như Trịnh Xuân Thanh"

  Thi đua theo lời Bác: "Đừng để xảy ra trường hợp như Trịnh Xuân Thanh"

  “ Trong xét duyệt thi đua đừng để xảy ra những trường hợp như Trịnh Xuân Thanh, sau khi được nhận các danh hiệu lại bị cơ quan chức năng thu hồi, hủy. Việc đó khiến nhiều người có suy nghĩ thi đua cũng là “chạy ”, PGS –TS Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng (Học viện Chính trị Quốc gia) nói khi trao đổi với Dân Việt.
 • Bí thư Thăng: Thi đua yêu nước không hô khẩu hiệu suông!

  Bí thư Thăng: Thi đua yêu nước không hô khẩu hiệu suông!

  Đó là chỉ đạo của ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM - tại hội nghị “Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 của TP.HCM” diễn ra sáng nay (14.4).
 • Tổng Bí thư: Phong trào thi đua cần sáng tạo và đổi mới toàn diện

  Tổng Bí thư: Phong trào thi đua cần sáng tạo và đổi mới toàn diện

  Phát biểu tại Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IX diễn ra ở Hà Nội ngày 7.12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu tổ chức các phong trào thi đua cần có mục tiêu thiết thực, cụ thể, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị.
 • Giúp dân, cứu dân là mệnh lệnh từ trái tim

  Giúp dân, cứu dân là mệnh lệnh từ trái tim

  Đang chuẩn bị bữa cơm Tất niên, các chiến sĩ đảo Sinh Tồn Đông (quần đảo Trường Sa, Việt Nam) phát hiện hàng chục tàu cá nước ngoài có sự hộ tống của tàu quân sự tiến vào đảo.
 • Khai mạc ĐH Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX: Tôn vinh 1.800 bông hoa đẹp

  Khai mạc ĐH Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX: Tôn vinh 1.800 bông hoa đẹp

  Sáng nay (7.12), Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX chính thức khai mạc tại thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.800 đại biểu chính thức là những điển hình tiên tiến, xuất sắc trên các lĩnh vực trong các phong trào thi đua yêu nước được Đảng và Nhà nước khen thưởng. trong 5 năm qua.