Chủ đề nóng

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor thừa nhận là ca sĩ chuyên nghiệp

Thứ ba, ngày 01/04/2014 16:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Anh Thúy cho biết, trước khi đến với cuộc thi, cô đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt. Chính vì vậy, cô đã mặc cảm về bề ngoài của mình và phải đeo mặt nạ và lấy một cái tên khác để che vết sẹo đó.
Bình luận 0
Trước luồng dư luận của độc giả cho rằng thí sinh Huyền Minh - người đeo mặt nạ che sẹo trong tập phát sóng X-Factor đầu tiên và ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng là một, chiều nay, 1.4, BTC chương trình The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn cho biết, thí sinh này đã thừa nhận mình chính là ca sĩ Anh Thúy.
Huyền Minh trên sân khấu The X-Factor
Huyền Minh trên sân khấu The X-Factor

Sau khi tập đầu tiên lên sóng và gây ồn ào, ban tổ chức đã mời thí sinh Nguyễn Thị Huyền Minh lên làm việc để làm rõ nghi vấn. Qua cuộc nói chuyện thẳng thắn, Huyền Minh đã xác nhận mình là ca sĩ Anh Thúy. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức và khán giả, đồng thời bày tỏ mong muốn được tha thứ.

Nói về lý do giả dạng một người khác để tham dự cuộc thi X Factor, Anh Thúy cho biết cô đã chịu áp lực rất lớn khi mang danh một ca sĩ đi thi. Khi tham dự chương trình với danh nghĩa ca sĩ Anh Thúy, cô không có cảm xúc để thể hiện phần thi của mình. Với nghệ danh mới là Huyền Minh, cô cảm thấy mình như là một con người khác và thể hiện những bài hát tốt nhất.

Huyền Minh là một trong những thí sinh gây ấn tượng trong tập phát sóng đầu tiên của The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn. Thí sinh này đã khiến ban giám khảo và khán giả rớt nước mắt vì tiết lộ bí mật trong một lần làm phục vụ, một tai nạn nhỏ xảy ra khiến khuôn cô có một vết sẹo lớn.


Anh Thúy cho biết, cô muốn tiếp tục giữ lại nghệ danh Huyền Minh trong thời gian tham gia cuộc thi và mong muốn khán giả nhìn nhận cô như một thí sinh hoàn toàn mới.

Về chuyện đeo mặt nạ để che đi những vết sẹo, Anh Thúy khẳng định đây là sự thật. Anh Thúy chia sẻ, trước khi tới với cuộc thi, cô đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt. Chính vì vậy, cô đã mặc cảm về bề ngoài của mình và phải đeo mặt nạ.
Ca sĩ Anh Thúy
Ca sĩ Anh Thúy

Trước đó, khi tập một chưa được phát sóng, ban tổ chức X Factor đã liên lạc và mời ca sĩ Anh Thúy đến gặp mặt và cô đã phủ nhận. Tương tự, đối với Huyền Minh, thí sinh này trả lời mình không phải là ca sĩ Anh Thúy. Ban tổ chức đã có lần yêu cầu cô gỡ mặt nạ ra để chứng minh nhưng cô không đồng ý. Cho tới ngày phát sóng tập đầu tiên, ban tổ chức vẫn chưa có được đầy đủ thông tin chính xác về việc Huyền Minh có phải là Anh Thúy hay không.

Tuy nhiên, lời giải thích của ca sĩ Anh Thúy vẫn khiến nhiều người thắc mắc và hoài nghi về độ chân thực. Bởi trước đó, trong tập phát sóng đầu tiên, Huyền Minh cho biết cô làm nghề phục vụ, sở dĩ có vết sẹo trên mặt là do tai nạn không may xảy ra trong khi làm việc.

Sau đêm thi, trước tin đồn Huyền Minh là mình, Anh Thúy đã lên trang cá nhân phủ nhận hoàn toàn, cô còn bày tỏ tâm trạng khá bức xúc và mệt mỏi vì dư luận.

Trước những thông tin chồng chéo, trái ngược nói trên, nhiều người cho rằng, đây là một "chiêu trò" nhằm tạo scandal của thí sinh cũng như chương trình, nhằm thu hút ngay từ đầu sự chú ý của khán giả.


Vân Nga (Vân Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem