Chủ đề nóng

Thí sinh được 59 người phục vụ đạt 30 điểm tốt nghiệp

Nguyệt An Thứ tư, ngày 18/06/2014 11:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thí sinh duy nhất chọn thi môn Sử tại trường THPT Thái Lão (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) là Đoàn Thị Nga học sinh lớp 12A4 đã tốt nghiệp với tổng số điểm là 30 trong đó môn Sử em đạt 8 điểm.
Bình luận 0

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua tại hội đồng thi trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Đoàn thị Nga - học sinh lớp 12A4 là thí sinh duy nhất tại hội đồng thi này chọn môn Sử. Chiều ngày 2.6, cả hội đồng thi gồm 59 người đã phục vụ một mình thí sinh khi em làm bài thi môn Sử. Ba giám thị đã được bố trí trực tiếp coi thi cho một mình em theo đúng quy chế tại phòng thi.

Mặc dù nhận được sự chú ý đặc biệt của bạn bè thầy cô giáo nhưng Nga rất tự tin khi làm bài thi, em đã nộp bài thi sớm hơn 16 phút trước khi hết giờ. Được biết Nga là một học sinh giỏi môn Sử của trường, em từng giành giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh môn Sử.

Nga tốt nghiệp loại khá với tổng số điểm 30, cụ thể môn Toán 8,5, Ngữ Văn 7, Địa Lý 6,5 và môn Sử 8 điểm.

Thầy Trần Văn Đông, hiệu trưởng trường THPT Thái Lão cho biết: “Nga là một học sinh có năng khiếu ở môn Sử.

Dù chịu nhiều áp lực trong kỳ thi vừa qua Nga vẫn đạt 8 điểm đây là một kết quả không bất ngờ, tôi nghĩ nếu em bình tĩnh thì kết quả có thể sẽ cao hơn như thế”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem