Chủ đề nóng

Thí sinh “gây bão” Rap Việt bằng thơ Tố Hữu bênh vực Trấn Thành, “vỗ mặt” anti-fan

Châu Anh Thứ hai, ngày 31/08/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chứng kiến Trấn Thành bị cư dân mạng mắng hay nói đạo lý,sáo rỗng, thí sinh Dế Choắt đích thân lên tiếng bênh vực, bày tỏ sự ngưỡng mộ nam danh hài.
Bình luận 0

Mới đây, Dế Choắt (thí sinh "gây bão" chương trình Rap Việt vừa lên sóng) đã đăng tải một bài viết thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng và tấm lòng nhân hậu của Trấn Thành trên trang fanpage chính thức. Nhân đây, Dế Choắt lên tiếng bênh vực nam danh hài khi anh bị cư dân mạng chỉ trích thích nói đạo lý, nói điều sáo rỗng.

Dế Choắt chia sẻ: "Đời lạ lắm à nghen là một bài nhạc rap mà Dế Choắt đã sử dụng chất liệu từ câu nói của anh Trấn Thành trong một tiểu phẩm hài. Dế Choắt rất ngưỡng mộ tài năng và những gì anh Trấn Thành đã cống hiến cho nghệ thuật ở Việt Nam. Sự đồng cảm của anh luôn nhận được không ít sự chỉ trích của dư luận nhưng anh ấy luôn xem đó là niềm vui, là hạnh phúc, chia sẻ, là một việc làm tuy nhỏ nhưng có thể thay đổi bước ngoặt cho số phận của một con người.

Thí sinh “gây bão” Rap Việt bằng thơ Tố Hữu bênh vực Trấn Thành, “vỗ miệng” anti-fan - Ảnh 1.

Dế Choắt mang thơ Tố Hữu vào nhạc rap "gây bão".

Và anh ấy đã làm điều này cho Dế Choắt. Nếu không có một tấm lòng nhân hậu, thật khó để ai đó có thể giúp những con người từng tự ti về bản thân có thể mở lòng một cách tự tin trước ánh sáng. "Đời lạ lắm à nghen", Dế Choắt có sử dụng hình ảnh của anh Trấn Thành, đó là yếu tố giúp bài nhạc mang về hơn 53.000.000 views.

Nếu ngày đó, anh Thành không cho phép và bắt mình tháo gỡ mọi thông tin có liên quan đến hình ảnh của anh ấy, có lẽ hành trình đi đến nhạc rap và sự cống hiến của Dế Choắt vẫn rất gian nan. Dế Choắt đến Rap Việt vì Dế Choắt tin tưởng anh Trấn Thành sẽ là người gián tiếp và âm thầm đưa Dế Choắt ra ánh sáng. Mong anh luôn như vậy, vì anh là người đi trước thời đại. Respect anh Trấn Thành".

Bài đăng của Dế Choắt thu hút gần 30.000 lượt like và hàng trăm bình luận. Bên cạnh những lời khen ngợi về tài năng của nam thí sinh, nhiều khán giả bênh vực Trấn Thành và cho rằng cộng đồng mạng đang quá khắt khe với nam danh hài. Đọc được bài đăng của Dế Choắt, Trấn Thành nhắn gửi: "Cảm ơn em Dế Choắt! Love you!".

Thí sinh “gây bão” Rap Việt bằng thơ Tố Hữu bênh vực Trấn Thành, “vỗ miệng” anti-fan - Ảnh 3.

Thí sinh “gây bão” Rap Việt bằng thơ Tố Hữu bênh vực Trấn Thành, “vỗ miệng” anti-fan - Ảnh 4.

Dế Choắt lên tiếng bảo vệ Trấn Thành.

Trước đó, trong tập mới nhất của Rap Việt, sau khi Dế Choắt khiến cả sân khấu bùng nổ bằng việc mang thơ của tác giả Tố Hữu vào nhạc rap và tâm sự về cuộc đời của mình, Trấn Thành bày tỏ quan điểm: "Người ta thường có định kiến với vẻ bề ngoài. Đâu phải ai rảnh đi lấy cái bình mực in lên trên mặt mình. Mỗi một hình ảnh đều liên quan đến một câu chuyện trong cuộc đời người ta. Xăm đau không quý vị? Đau chứ! Người ta phải để ký ức in tồn tại trên da thịt của người ta, để khi nhìn lại nhớ đã từng trải qua những cột mốc nào trong cuộc đời".

Phát ngôn của Trấn Thành ngay lập tức bị không ít dân mạng "ném đá" và yêu cầu anh hạn chế nói đạo lý, bởi không phải ai xăm hình cũng đều có biến cố. Bởi một số người xăm hình vì sở thích hoặc ngẫu hứng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem