Chủ đề nóng

Thí sinh Mister Global bị chỉ trích chụp ảnh như khiêu dâm

Thứ sáu, ngày 28/03/2014 15:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức ảnh thiếu vải, tạo dáng ở tư thế nhạy cảm đã làm xấu đi hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi Nam vương Toàn cầu.
Bình luận 0
Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới Mister Global đang diễn ra ở Thái Lan với sự tham gia của 18 thí sinh. Người mẫu Hữu Vi là đại diện của Việt Nam ở cuộc thi này.

Trong khoảng thời gian một tuần, các thí sinh không chỉ tham gia những hoạt động của cuộc thi, mà còn thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang. Cách đây không lâu, trang Missosology đăng tải loạt ảnh hậu trường buổi chụp hình của các thí sinh, trong đó có nhiều hình ảnh gây sốc.


Cư dân mạng chỉ trích bộ ảnh thiếu vải của các thí sinh.

Những shoot hình hở hang, thiếu vải, mang tính "giường chiếu" hơn là thời trang đã vấp phải sự chỉ trích từ phía cư dân mạng. Nhiều ý kiến thẳng thắn nhận xét các người mẫu đang chụp ảnh khiêu dâm. Trong khi đó, không ít người tỏ ra thất vọng với tổ chức Mister Global vì đã cho phép các thí sinh thực hiện bộ ảnh dung tục như vậy.


Một người mẫu nữ cũng tham gia bộ ảnh này.Các người mẫu nam tạo dáng phản cảm.

Trước sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng, ban tổ chức Mister Global đã đưa ra lời giải thích trên trang fanpage chính thức của cuộc thi. Theo đó, ban tổ chức đã đồng ý để một số thí sinh chụp ảnh cho một tờ tạp chí, cũng là nhà tài trợ của chương trình. Nhưng ý tưởng bộ ảnh đã được ban biên tập của tạp chí này thay đổi, không giống ý tưởng ban đầu đã bàn bạc với ban tổ chức. Ngoài ra, ban tổ chức cũng không biết gì về chuyện có một người mẫu nữ tham gia vào bộ ảnh.Một số hình ảnh khác trong buổi chụp hình của các thí sinh.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải và gây xôn xao, ban tổ chức Mister Global đã làm việc với ban biên tập tờ tạp chí để giải quyết những khúc mắc. Sau đó, họ đã gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ, đồng thời khẳng định những bức ảnh phản cảm này sẽ không xuất hiện trên tạp chí.

"Chúng tôi không cố ý lợi dụng các thí sinh và cũng không khuyến khích hành vi khiêu dâm. Chúng tôi hứa sẽ không để những chuyện như thế này lặp lại ở những mùa thi sau" - trích thư xin lỗi của tổ chức Mister Global.
Theo Zing ( Theo Zing )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem