Chủ đề nóng

Thi uống rượu quái gở, 5 người tử vong

Thứ ba, ngày 18/02/2014 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
1 nam sinh đã pha rượu gin với các túi chè, hô lớn rằng: "Đây mới là cách người ta uống rượu". Tiếp đó anh nốc cạn hỗn hợp tương đương với 30 ly rượu, bất chấp lời can ngăn từ bạn bè. Anh qua đời vài ngày sau đó, sau khi than phiền rằng bị đau bụng.
Bình luận 0
Báo chí Anh cho biết lại vừa có một sinh viên nước này đã thiệt mạng sau một màn thi uống rượu kỳ quặc NekNominate đang lan tràn ở Anh và Ireland.

Theo đó, sinh viên Bradley Eames đã pha rượu gin với các túi chè, hô lớn rằng: "Đây mới là cách người ta uống rượu".

Tiếp đó anh nốc cạn hỗn hợp tương đương với 30 ly rượu, bất chấp lời can ngăn từ bạn bè, nhằm thể hiện xem "ai mới là ông trùm thực sự".

Những nạn nhân đã chết vì Nekhomination (Nguồn: Mirror)
Những nạn nhân đã chết vì Nekhomination (Nguồn: Mirror)

Anh qua đời vài ngày sau đó, sau khi than phiền rằng bị đau bụng.

Màn thể hiện của Eames nằm trong trò uống thi NekNominate, tại đó một người sẽ biểu diễn khả năng uống rượu theo cách thức rất "độc" và đề nghị bạn bè có hành động đáp lễ độc đáo hơn trong vòng 24 giờ.

Cuộc "trình diễn" như thế sẽ được quay phim lại rồi tải lên mạng để thách đấu các đệ tử "lưu linh" khác.

Trò uống thi này đã bắt đầu hình thành từ Australia và hiện đang rất được ưa chuộng ở Anh, Ireland.

Một người bạn của Eames nói rằng màn "biểu diễn" của anh đã được ghi hình. Trong lúc uống hỗn hợp rượu, anh đã hơi ọe ra một chút, nhưng cuối cùng vẫn uống hết.

Rồi anh quay sang camera ghi hình, giơ ngón tay cái lên và nói: "Chúc vui!". Sau khi đoạn video được tải lên mạng, Eames còn viết bình luận rằng "haha, cái bụng đau rồi đấy". Thi thể của anh sau đó được phát hiện tại nhà riêng ở Nottingham, miền Trung nước Anh.

Giới chức Anh hiện đang rất lo ngại về sự nguy hiểm liên quan tới trò thi uống này. Báo chí Anh cho biết Eames có khả năng là người thứ 5 đã thiệt mạng vì NekNominate, dù nguyên nhân chính gây ra cái chết của anh chưa được xác định rõ.

Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem