Chủ đề nóng

Thích iPhone 11 nhưng không đủ tiền, chiếc iPhone cũ này vẫn rất tốt

Phan Hoàng - Tổng hợp Thứ sáu, ngày 22/11/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn thích một chiếc iPhone có phong cách mới, cấu hình mạnh nhưng lại không đủ tiền sắm iPhone 11, đây chính là "người hùng" trên thị trường iPhone cũ dành cho bạn.
Bình luận 0

iPhone XR thiếu một số tính năng chủ chốt so với 2 người anh em XS và XS Max, nhưng vẫn chạy trên bộ vi xử lý nhanh hơn so với các phiên bản trước và có cài đặt camera nâng cao cùng mức giá thấp hơn.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Gerber Kawasaki, ông Ross Gerber cho biết chiếc iPhone XR giá rẻ hơn là một động thái thông minh của Apple để nhắm đến những người dùng có ý thức về giá cả.

Chiếc điện thoại đã làm khuấy động những lời chỉ trích từ những người đam mê màn hình. Nhưng nó đích thị là cái điện thoại mà công ty muốn chế tạo.

Sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như mẫu điện thoại này bán chạy hơn cả những người anh em cao cấp của mình.

Apple không phải là Vertu, họ cần phải thực sự đưa được sản phẩm đến tay người dùng và đã phải quay lại sử dụng màn hình LCD như là một cách để giảm chi phí nhằm thu hút được một lượng khách hàng lớn hơn.

Chiếc Xr cho thấy một cách tiếp cận cân bằng hơn cho Apple. Khi chiếc iPhone 8 xuất hiện bên cạnh chiếc iPhone X, trông nó giống như đồ cổ.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống?

Cùng so sánh những ưu, nhược điểm, sự khác nhau giữa iPhone XR và iPhone 8 Plus để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem