Chủ đề nóng

iPhone XR tân trang đang được bán với giá cực tốt, chỉ 10,93 triệu đồng

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 26/10/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc iPhone XR năm ngoái đã được Apple giảm từ 749 USD xuống 599 USD, nhưng mọi người có thể mua bản tân trang của nó với giá hấp dẫn hơn.
Bình luận 0

Phiên bản tân trang của chiếc smartphone với màn hình 6,1 inch và camera đơn này hiện đang được chào bán trên eBay với phí chỉ 470 USD (10,93 triệu đồng) cho một sản phẩm đầy đủ tính năng và tương thích với tất cả các mạng GSM.

Có vẻ như mọi người nên nhanh chóng tận dụng lợi thế của chương trình ưu đãi bán hàng này khi mà các phiên bản màu sắc không phải là Đen đều được liệt kê “hết hàng” ở thời điểm viết bài. Hãy nhớ rằng người dùng sẽ không nhận được bất kỳ loại bảo hành hợp lệ nào, thậm chí các phụ kiện gốc đi kèm cũng không phải là mới và chính hãng Apple. Thay vào đó, iPhone XR được chú thích đi kèm cáp Lightning đạt chứng nhận MFi và bộ sạc được UL chấp thuận.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần chú ý rằng sản phẩm có những dấu hiệu hao mòn - vốn là điều phổ biến trên các thiết bị tân trang như vết trầy xước và các vết xước nhỏ trên màn hình hoặc thân máy. Nếu chấp nhận rủi ro này, người dùng có thể mua một chiếc điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời, loa mạnh mẽ và trải nghiệm tổng thể là tốt.

iPhone 11 vs iPhone XR vs iPhone 8 Plus: Ai dai sức hơn?

Bộ ba iPhone 11, iPhone XR và iPhone 8 Plus đều được đem ra so sánh thời lượng pin trên cùng một bài kiểm tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem