Chủ đề nóng

Thiết kế camera chìm của Galaxy S10 được hoan nghênh hơn “tai thỏ”

An Nhiên Thứ tư, ngày 21/11/2018 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm tới, thiết kế camera chìm dưới màn hình và “tai thỏ” chắc chắn sẽ là cuộc chiến khốc liệt trên smartphone.
Bình luận 0

Trong nhiều ngày gần đây, các tin đồn đều đưa ra nhiều thông tin thú vị về màn hình vô cực O – Infinity O của Samsung, sẽ được tích hợp trên loạt điện thoại Galaxy S10. Theo hình ảnh từ bằng sáng chế, hãng này sẽ vẫn đi theo lối thiết kế toàn màn hình và chỉ để lại một lỗ tròn trên màn hình cho camera trước.

Concept Galaxy S10 với thiết kế lỗ khuyên và iPhone X với "tai thỏ".

Ngoài ra, nhà sản xuất công nghệ “khổng lồ” của Hàn Quốc sẽ giảm tối đa diện tích viền benzel xung quanh, giữ vững tính thống nhất cho toàn bộ mặt trước. Hiện tại, có không ít người dùng tỏ ra không hài lòng về thiết kế “notch” – “tai thỏ” của Apple. Vậy liệu nếu được chọn, họ sẽ chọn “tai thỏ” của iPhone hay kiểu lỗ khuyên tai nhỏ trên màn hình như concept Galaxy S10?

Thiết kế của Samsung khá mới lạ và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát trên hàng ngàn người dùng công nghệ và cho ra kết quả khá bất ngờ: 14,56% thích “tai thỏ”; 72,48% thích kiểu lỗ khuyên và 12,96% tỏ ra hài lòng về cả hai. Rõ ràng, người dùng đang tỏ ra khá tò mò về phong cách thiết kế mới của Samsung. Bởi lẽ, kiểu thiết kế “tai thỏ” đã xuất hiện quá phổ biến trên cả dòng smartphone cao cấp, tầm trung và giá rẻ, trở nên nhàm chán trong cả năm qua.

Galaxy S10 sẽ quay lại với màn hình phẳng, cỡ 5,8 inch

Loạt Galaxy S10 năm sau sẽ vô cùng hấp dẫn với nhiều tùy chọn hơn, cấu hình mạnh hơn, thiết kế “chất” hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem