Thịt bò

  • Năm nay chồng đã tranh thủ đi làm về sớm mua đồ, mua cả gân bò, nhưng vợ yên tâm, chồng đã học được cách chế biến nó thành món ăn hấp dẫn để chiêu đãi vợ rồi.
  • Sau hơn 6 tháng chăm sóc, vỗ béo, lứa bò thịt đầu tiên của ông chủ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Đoàn Nguyên Đức sắp “ra lò”, kịp thời phục vụ thị trường mùa Tết Nguyên đán năm nay.
  • Ruốc (thịt chà bông) giá rẻ đang được bày bán tràn lan tại khắp các chợ ở Hà Nội. Hiện tại Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cũng chưa thể xác định nó được làm từ nguyên liệu gì.
  • Người Việt ta thường có câu: “ăn hương ăn hoa”. Câu nói ấy tưởng chỉ gợi lên cái hồn cốt, tinh túy của nghệ thuật ẩm thực. Nhưng không. Trong lần ngồi nhâm nhi café sáng chủ nhật bên con phố vắng, thì anh Hưng- một người bạn trong nhóm - nảy ra ý tưởng sẽ mời cả nhóm thưởng thức một món hương hoa thật.
  • Có rất nhiều lựa chọn nếu bạn muốn ăn một tô phở Việt ngon ở New York. Dưới đây là một vài hàng phở trong số đó theo New York Daily News.
  • Các doanh nghiệp đang tăng cường nhập khẩu từ Australia khi tổng đàn trong nước giảm mạnh, bò từ Thái Lan, Campuchia, Lào cũng sụt một nửa.
  • Hình ảnh một con cá sấu khổng lồ dài 5,5 m "xơi tái" con cá mập do các du khách Australia đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Cảnh tượng con cá sấu 80 tuổi có tên Brutus nhanh lẹ đớp trọn con cá mập bò trên sông Adelaide (Australia) đã khiến các du khách rất kinh ngạc.
  • Thịt bò Kobe, nấm Matsutake... là những loại đồ ăn đắt đỏ và độc đáo nhất hành tinh xuất hiện ở Nhật Bản.
  • Con người văn minh dùng khoa học để chế ngự tự nhiên phục vụ mình, rồi lại cảm thấy dường như tự nhiên thoải mái hơn, an toàn hơn, ít ra là về ẩm thực...
  • Khóm có người còn gọi là dứa hoặc thơm. Đây là một loại quả nhiệt đới, có nguồn gốc từ Paraguay và miền nam Brasil.