Thịt cua
-
Loại thịt này giàu canxi, có hương vị thơm ngon nên được nhiều người lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
-
Loại thịt này nguồn thực phẩm dễ kiếm và sẵn có, chứa nhiều chất đạm và canxi rất tốt cho cơ thể.
-
Các món ăn từ loại thịt này giúp khả năng tăng cường nhận thức, bảo vệ tim, giảm viêm, tăng cường xương, tăng cường hệ miễn dịch...
-
Loại thịt này sau khi chế biến tạo nên sự hấp dẫn không thể chối từ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.
-
Bác sĩ cho biết viên sỏi được hình thành bởi 2 món ăn mà người phụ nữ yêu thích.
-
Sa Huỳnh, vùng quê ven biển xã Phổ Thạnh (Đức Phổ, Quảng Ngãi) gắn liền với nền văn hóa có niên đại khoảng 3.000 năm về trước. Vùng quê này nổi tiếng với những đặc sản: cua huỳnh đế, nhum, sò, hàu… Và thật đáng tiếc nếu khách lãng du đã từng thưởng ngoạn phong cảnh “cát vàng biển xanh”, nhưng chưa được thưởng thức món cua đá luộc chấm muối tiêu chanh.
-
Vị thanh thanh của giấm bỗng, vị chua không gắt của cà chua, vị ngọt của sườn sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình để có ngày cuối tuần vui vẻ.
-
Không mất quá nhiều thời gian chế biến mà lại bổ dưỡng - cua nhồi nấm chắc chắn là món ăn rất thú vị cho bạn tiếp khách.
-
Phú Quý có cua mặt trăng, loại cua có những chấm đỏ trên lưng rất lạ. Cua huỳnh đế Phú Quý thì chất lượng hơn hẳn nhiều vùng khác. Cua mặt trăng và huỳnh đế đều có càng lớn, cứng. Thịt cua chắc, thơm, ngọt.
-
Cũng là gạo nếp trắng dẻo thơm nhưng khi kết hợp với chả cua đậm đà, ngọt thịt lại tạo nên một hương vị riêng mà chỉ có ở cửa hàng xôi lâu năm nằm đối diện chợ Hàng Da nhộn nhịp.