Cua nhồi nấm nhanh mà lạ

Thứ sáu, ngày 18/10/2013 08:59 AM (GMT+7)
Không mất quá nhiều thời gian chế biến mà lại bổ dưỡng - cua nhồi nấm chắc chắn là món ăn rất thú vị cho bạn tiếp khách.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

+ Khoảng 200g thịt cua (tươi hoặc đóng hộp đều được)

+ 4 củ nấm Portobello (mua tại các cửa hàng nấm sạch hoặc một số cửa hàng bán đồ Tây)

+ 2 quả ớt

+ 3 củ tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

+ 1/2 thìa cà phê bột tỏi

+ 1/2 thìa cà phê hành lá xắt nhỏ

+ 1 muỗng tương ớt

Chế biến:

img

Trộn các nguyên liệu lại với nhau trừ nấm. Sau đó nấm bỏ phần chân và nhét tất cả nguyên liệu vào lõi nấm. Nướng tất cả ở 350 độ C trong khoảng 10 phút.

Đẹp (Theo Đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem